VỊT BIỂN OM SẤU


dPhục vụ5 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu35 phútbTổng cộng40 phút

Nguyên liệu

 30 g hành khô
 10 g tỏi, băm nhỏ
 1 thìa canh dầu ăn
 1200 g vịt biển cả xương, chặt miếng
 ½ thìa cà phê muối
 ½ thìa cà phê tiêu
 2 thìa canh nước mắm
 ½ thìa canh dầu màu điều
 20 g rượu
 60 g hành tây, thái múi cau
 50 g nấm hương
 180 g sấu tươi
 600 g nước dừa
 1 quả ớt tươi, thái lát, để trang trí
 30 g hành lá
 30 g rau mùi tàu
Ăn kèm
 1000 g bún tươi
 Chanh, lấy nước cốt
 Ớt, thái lát mỏng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
755 kcal
Độ đạm
60.5 g
Carbs
56.5 g
Độ béo
29.6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 30 g hành khô
 10 g tỏi, băm nhỏ
 1 thìa canh dầu ăn
 1200 g vịt biển cả xương, chặt miếng
 ½ thìa cà phê muối
 ½ thìa cà phê tiêu
 2 thìa canh nước mắm
 ½ thìa canh dầu màu điều
 20 g rượu
 60 g hành tây, thái múi cau
 50 g nấm hương
 180 g sấu tươi
 600 g nước dừa
 1 quả ớt tươi, thái lát, để trang trí
 30 g hành lá
 30 g rau mùi tàu
Ăn kèm
 1000 g bún tươi
 Chanh, lấy nước cốt
 Ớt, thái lát mỏng
Thực hiện
1

Cho hành khô, tỏi và sả vào bình trộn, xay 10 giây/tốc độ 6. Thêm dầu ăn, xào 3 phút/120°C/tốc độ 1.

2

Cho vịt, muối, tiêu, mắm, dầu điều và rượu vào bình trộn, xào 5 phút/120°C/(/tốc độ 1.5.

3

Thêm hành tây, nấm hương, sấu và nước, hầm 30 phút/100°C/(/tốc độ x .

4

Nêm gia vị vừa ăn, dầm sấu bỏ hạt, thêm hành lá, mùi tàu, vài lát ớt tươi, nước chanh và thưởng thức kèm bún.

VỊT BIỂN OM SẤU

Trả lời