Nguyên liệu
30 g hành khô
10 g tỏi, băm nhỏ
1 thìa canh dầu ăn
1200 g vịt biển cả xương, chặt miếng
½ thìa cà phê muối
½ thìa cà phê tiêu
2 thìa canh nước mắm
½ thìa canh dầu màu điều
20 g rượu
60 g hành tây, thái múi cau
50 g nấm hương
180 g sấu tươi
600 g nước dừa
1 quả ớt tươi, thái lát, để trang trí
30 g hành lá
30 g rau mùi tàu
Ăn kèm
1000 g bún tươi
Chanh, lấy nước cốt
Ớt, thái lát mỏng
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 755 kcal
- Độ đạm
- 60.5 g
- Carbs
- 56.5 g
- Độ béo
- 29.6 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcThịt Gia Cầm
Nguyên liệu
30 g hành khô
10 g tỏi, băm nhỏ
1 thìa canh dầu ăn
1200 g vịt biển cả xương, chặt miếng
½ thìa cà phê muối
½ thìa cà phê tiêu
2 thìa canh nước mắm
½ thìa canh dầu màu điều
20 g rượu
60 g hành tây, thái múi cau
50 g nấm hương
180 g sấu tươi
600 g nước dừa
1 quả ớt tươi, thái lát, để trang trí
30 g hành lá
30 g rau mùi tàu
Ăn kèm
1000 g bún tươi
Chanh, lấy nước cốt
Ớt, thái lát mỏng
Thực hiện
1
Cho hành khô, tỏi và sả vào bình trộn, xay 10 giây/tốc độ 6. Thêm dầu ăn, xào 3 phút/120°C/tốc độ 1.
2
Cho vịt, muối, tiêu, mắm, dầu điều và rượu vào bình trộn, xào 5 phút/120°C/(/tốc độ 1.5.
3
Thêm hành tây, nấm hương, sấu và nước, hầm 30 phút/100°C/(/tốc độ x .
4
Nêm gia vị vừa ăn, dầm sấu bỏ hạt, thêm hành lá, mùi tàu, vài lát ớt tươi, nước chanh và thưởng thức kèm bún.