Nguyên liệu
1 quả trứng
500 g nước
1 quả bơ, chỉ lấy phần thịt quả
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 cốc
- Năng lượng
- 536 kcal
- Độ đạm
- 15 g
- Carbs
- 18 g
- Độ béo
- 48 g
Nguyên liệu
1 quả trứng
500 g nước
1 quả bơ, chỉ lấy phần thịt quả
Thực hiện
1
Cho trứng vào giỏ hấp. Cho nước vào bình trộn, đặt giỏ hấp vào vị trí và nấu 14 phút/Varoma/tốc độ 1. Để trứng nguội sau đó bóc vỏ và cắt làm đôi.
2
Cẩn thận tách lòng đỏ trứng luộc khỏi lòng trắng và cho vào bình trộn với quả bơ. Để riêng lòng trắng. Xay 5 -10 giây/tốc độ 4. Gạt nguyên liệu xuống bình trộn và lặp lại nếu cần để đạt được độ đặc mong muốn.
3
Cho lòng trắng vào bình trộn và xay 5 giây/tốc độ 2.
Các tùy chọn khác
1
Vì hỗn hợp này có thể đông lạnh, bạn có thể dùng phần còn lại để phết với sandwich cho bạn và các bé lớn hơn trong gia đình.