TRỨNG VÀ QUẢ BƠ


dPhục vụ1¼ khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng20 phút

Nguyên liệu

 1 quả trứng
 500 g nước
 1 quả bơ, chỉ lấy phần thịt quả

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 cốc
Năng lượng
536 kcal
Độ đạm
15 g
Carbs
18 g
Độ béo
48 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 1 quả trứng
 500 g nước
 1 quả bơ, chỉ lấy phần thịt quả
Thực hiện
1

Cho trứng vào giỏ hấp. Cho nước vào bình trộn, đặt giỏ hấp vào vị trí và nấu 14 phút/Varoma/tốc độ 1. Để trứng nguội sau đó bóc vỏ và cắt làm đôi.

2

Cẩn thận tách lòng đỏ trứng luộc khỏi lòng trắng và cho vào bình trộn với quả bơ. Để riêng lòng trắng. Xay 5 -10 giây/tốc độ 4. Gạt nguyên liệu xuống bình trộn và lặp lại nếu cần để đạt được độ đặc mong muốn.

3

Cho lòng trắng vào bình trộn và xay 5 giây/tốc độ 2.

Các tùy chọn khác
1

Vì hỗn hợp này có thể đông lạnh, bạn có thể dùng phần còn lại để phết với sandwich cho bạn và các bé lớn hơn trong gia đình.

TRỨNG VÀ QUẢ BƠ

Trả lời