Nguyên liệu
4 nhánh tỏi
1-2 quả ớt tươi bỏ hạt, cắt đôi
50 g dầu ô liu
¼ thìa cà phê muối
½ thìa cà phê bột ớt ngọt Paprika
500 g tôm sú, bóc vỏ, rút chỉ đen
1-2 nhánh rau mùi tây lá dẹt tươi, chỉ lấy lá, thái nhỏ, để trang trí
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 458.9 kcal
- Độ đạm
- 52.1 g
- Carbs
- 1.4 g
- Độ béo
- 26.9 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
4 nhánh tỏi
1-2 quả ớt tươi bỏ hạt, cắt đôi
50 g dầu ô liu
¼ thìa cà phê muối
½ thìa cà phê bột ớt ngọt Paprika
500 g tôm sú, bóc vỏ, rút chỉ đen
1-2 nhánh rau mùi tây lá dẹt tươi, chỉ lấy lá, thái nhỏ, để trang trí
Thực hiện
1
Cho tỏi, ớt vào bình trộn, xắt nhỏ 3 giây/tốc độ 7. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu trên thành bình xuống.
2
Thêm dầu, muối, bột ớt, xào 1 phút/120°C/tốc độ 1.
3
Thêm tôm và bắt đầu High Temp (xem Mẹo nhỏ). Rắc mùi tây băm nhỏ trước khi thưởng thức.
Mẹo nhỏ
1
Nếu tôm ở dạng đông lạnh, phải rã đông và thấm khô tôm trước khi nấu.
2
Nếu sau 4 phút nấu bằng chế độ High Temp, tôm chưa được nấu chín theo ý bạn, tiếp tục nấu vài phút/Varoma/(/tốc độ x hoặc tới khi chín. Kích thước của tôm có thể ảnh hưởng tới thời gian nấu.