Nguyên liệu
10 con tôm sú tươi, bóc vỏ bỏ đầu
150 g nấm mỡ, thái miếng vừa ăn hoặc để nguyên, bỏ cuống
15 g tỏi
15 g dầu ăn
1 thìa cà phê muối
½ thìa cà phê đường
½ thìa cà phê bột nêm hải sản
½ thìa cà phê hạt tiêu
1 nhánh hành lá, thái nhỏ, để trang trí
1 quả ớt, cắt lát, để trang trí
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 82 kcal
- Độ đạm
- 7.6 g
- Carbs
- 4 g
- Độ béo
- 4 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcThủy Hải Sản
Nguyên liệu
10 con tôm sú tươi, bóc vỏ bỏ đầu
150 g nấm mỡ, thái miếng vừa ăn hoặc để nguyên, bỏ cuống
15 g tỏi
15 g dầu ăn
1 thìa cà phê muối
½ thìa cà phê đường
½ thìa cà phê bột nêm hải sản
½ thìa cà phê hạt tiêu
1 nhánh hành lá, thái nhỏ, để trang trí
1 quả ớt, cắt lát, để trang trí
Thực hiện
1
Cho tỏi và dầu ăn vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống, phi thơm 3 phút/120°C/tốc độ 2.
2
Thêm nấm vào xào 2 phút/120°C/(/tốc độ x.
3
Thêm tôm, muối, đường, bột nêm gà, hạt tiêu vào xào tiếp 6 phút/120°C/(/tốc độ x. Cho ra đĩa ăn, trang trí thêm hành lá và ớt, thưởng thức khi còn nóng