Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 713 kcal
- Độ đạm
- 44 g
- Carbs
- 30 g
- Độ béo
- 44 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho 30 g dầu ô liu, nước tương, đường nâu, vỏ chanh từ nửa quả chanh và 25 g nước cốt chanh vào bình trộn. Đánh nhuyễn 20 giây/tốc độ 5. Đặt cá hồi vào đĩa sâu lòng và đổ nước sốt từ bình trộn lên trên cá hồi. Để vào tủ lạnh 10 phút và tiếp tục các bước sau.
Cho gừng, tỏi, hành khô, tỏi tây và 50 g dầu ô liu vào bình trộn. Băm nhỏ 4 giây/ tốc độ 4, dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu dính trên thành bình xuống.
Phi thơm hành tỏi 7 phút/120°C/ tốc độ 1. Trong lúc đó, lót giấy nến vào khay Varoma.
Thêm cần tây, đậu cô ve vào bình trộn và băm nhỏ 8 giây/ tốc độ 8. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu dính trên thành bình trộn xuống.
Thêm nước và 1 thìa cà phê muối vào bình trộn. Đặt giỏ hấp vào bình trộn, cho khoai tây vào giỏ hấp. Đặt đĩa Varoma vào vị trí, cho súp lơ xanh vào đấy và nêm với ½ thìa cà phê muối. Đặt khay Varoma đã lót sẵn giấy nến lên, xếp cá hồi vào khay, rắc ½ thìa cà phê muối và hạt tiêu đen và rưới nước sốt lên. Đậy nắp Varoma và nấu 20 phút/Varoma/ tốc độ 1. Đặt bộ Varoma (vẫn đậy nắp) lên đĩa để giữ ấm. Dùng thìa đa năng nhấc giỏ hấp ra, đặt lên một chiếc đĩa và phủ khăn bếp lên để giữ ấm.
Cho kem tươi vào bình trộn, đặt cốc đong đậy vào vị trí và xay 2 phút/tốc độ 5-10, tăng dần tốc độ. Dùng súp làm món khai vị (xem mẹo nhỏ), tiếp đến cá hồi phi lê, khoai tây và súp lơ xanh làm món chính.
Nếu bạn muốn nấu súp cà rốt thay vì súp đậu Hà Lan, hãy cắt cà rốt thành các miếng nhỏ trước khi nấu.
Nếu cần tây có nhiều lá, ngắt một ít lá cho lên trên cá hồi trước khi hấp để tăng thêm hương vị.
Nếu bạn muốn món ăn có vị nhẹ hơn, ướp cá hồi với ít sốt hơn ở bước 3