Nguyên liệu
80 g dầu ô liu
50 g nước tương
½ thìa cà phê đường nâu
1 quả chanh vàng, lấy vỏ và nước cốt chanh
4 miếng cá hồi phi lê tươi, bỏ da (150-180 g mỗi miếng) hoặc 4 miếng phi lê cá trắng, bỏ da (150-180 g mỗi miếng)
5-10 g gừng tươi, gọt vỏ và thái lát (không bắt buộc)
1 nhánh tỏi
100 g củ hành khô, thái nhỏ
100 g tỏi tây, chỉ lấy phần trắng, thái miếng hoặc 100 g hành tây, bổ đôi
100 g cần tây, thái miếng
350 g đậu cô ve đông lạnh hoặc 350 g cà rốt, thái miếng (xem mẹo nhỏ)
450 g nước
2 hìa cà phê muối
250 g củ khoai tây, thái miếng nhỏ (1 cm)
400 g múi súp lơ xanh hoặc 400 g rau củ các loại (ví dụ cà rốt, bí ngòi, khoai tây, nấm), thái lát (0.5 cm)
2 nhúm bột tiêu đen
50-100 g single cream, khoảng 18% chất béo, để tăng thêm hương vị