Print Options:

THỰC ĐƠN VỚI SÚP GỪNG- ĐẬU HÀ LAN, CÁ HỒI SỐT CHANH, SÚP LƠ XANH VÀ KHOAI TÂY

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu30 phútbTổng cộng45 phút

THỰC ĐƠN VỚI SÚP GỪNG- ĐẬU HÀ LAN, CÁ HỒI SỐT CHANH, SÚP LƠ XANH VÀ KHOAI TÂY

Nguyên liệu

 80 g dầu ô liu
 50 g nước tương
 ½ thìa cà phê đường nâu
 1 quả chanh vàng, lấy vỏ và nước cốt chanh
 4 miếng cá hồi phi lê tươi, bỏ da (150-180 g mỗi miếng) hoặc 4 miếng phi lê cá trắng, bỏ da (150-180 g mỗi miếng)
 5-10 g gừng tươi, gọt vỏ và thái lát (không bắt buộc)
 1 nhánh tỏi
 100 g củ hành khô, thái nhỏ
 100 g tỏi tây, chỉ lấy phần trắng, thái miếng hoặc 100 g hành tây, bổ đôi
 100 g cần tây, thái miếng
 350 g đậu cô ve đông lạnh hoặc 350 g cà rốt, thái miếng (xem mẹo nhỏ)
 450 g nước
 2 hìa cà phê muối
 250 g củ khoai tây, thái miếng nhỏ (1 cm)
 400 g múi súp lơ xanh hoặc 400 g rau củ các loại (ví dụ cà rốt, bí ngòi, khoai tây, nấm), thái lát (0.5 cm)
 2 nhúm bột tiêu đen
 50-100 g single cream, khoảng 18% chất béo, để tăng thêm hương vị

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
713 kcal
Độ đạm
44 g
Carbs
30 g
Độ béo
44 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 713
% Mỗi ngày *
Độ béo 44g68%
Carbs 30g10%
Độ đạm 44g88%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.