Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 miếng
- Năng lượng
- 42 kcal
- Độ đạm
- 3 g
- Carbs
- 3 g
- Độ béo
- 2 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Chia thịt thành 2 phần bằng nhau. Cho một phần thịt vào bình trộn, xay K/2 giây/4 lần. Để thịt đã xay ra bát và lặp lại tác với phần thịt còn lại. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
Thêm phần thịt đã xay, đường, nước tương, dầu hào, muối, mật ong, nước mắm, rượu nấu ăn và bột tiêu đen vào bình trộn, trộn đều 2 phút/w. Tăng thời gian nếu cần. Cho hỗn hợp thịt ra bát lớn và để sang một bên.
Làm nóng lò ở nhiệt 160°C. Lót khay nướng với giấy nến. Lấy hỗn hợp thịt ra và phết một lớp mỏng lên bề mặt giấy nến đã chuẩn bị. Phủ một lớp màng bọc thực phẩm cỡ lớn lên bề mặt thịt và dung cây cán bột để cán phẳng bề mặt thịt cho đều. Loại bỏ lớp màng bọc thực phẩm.
Đem thịt đi nướng trong 20 phút (160°C). Loại bỏ các chất lỏng tiết ra khi nướng và dung dao cắt bánh pizza cắt thịt thành các miếng vuông (6 cm x 6 cm).
Tăng nhiệt lò lên 230°C, cho thịt vào nướng trong 2 phút. Lật mặt miếng thịt và nướng thêm 1 phút nữa. Lặp lại thao tác nếu muốn miếng thịt xém hơn.
Để thịt nguội hoàn toàn trên khay nướng. Sau đó cho vào hộp đựng kín có nắp và bảo quản trong tủ lạnh tới khi dùng.