THỊT LỢN KHO TÀU


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu35 phútbTổng cộng45 phút

Nguyên liệu

 5 g hành khô
 300 g thịt ba chỉ, thái miếng nhỏ 2×3 cm
 15 g nước tương Kikoman
 10 - 20 g nước mắm, điều chỉnh tùy khẩu vị
 20 g rượu trắng
 1 thìa cà phê mật ong
 80 g nước dừa (hoặc nước lọc)
 1 thìa canh nước cốt dừa
 30 g nước hàng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
98 kcal
Độ đạm
1 g
Carbs
11 g
Độ béo
5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 5 g hành khô
 300 g thịt ba chỉ, thái miếng nhỏ 2×3 cm
 15 g nước tương Kikoman
 10 - 20 g nước mắm, điều chỉnh tùy khẩu vị
 20 g rượu trắng
 1 thìa cà phê mật ong
 80 g nước dừa (hoặc nước lọc)
 1 thìa canh nước cốt dừa
 30 g nước hàng
Thực hiện
1

Cho hành khô vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống.

2

Thêm thịt ba chỉ, nước tương, nước mắm, rượu trắng, mật ong, nước dừa, nước cốt dừa và nước hàng vào bình trộn, nấu 30 phút/100°C/(/tốc độ x.

3

Không đậy cốc đong và nấu tiếp 10-15 phút/Varoma/(/tốc độ x tùy vào độ sệt của nước thịt mà bạn muốn. Cho ra đĩa và thưởng thức nóng.

Các tùy chọn khác
1

Thưởng thức kèm với cơm nóng hoặc xôi trắng.

2

Sử dụng nước dừa sẽ làm cho món thịt kho ngọt hơn.

3

Thay thế nước tương bằng nước tương đặc để màu thịt kho đẹp hơn. Điều chỉnh lượng nguyên liệu tùy khẩu vị.

THỊT LỢN KHO TÀU

1 Bình luận

Trả lời