Nguyên liệu
100 g gạo tám thơm, ngâm nước 15 - 20 phút, để ráo
Dụng cụ cần thiết
Chảo rang
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 365 kcal
- Độ đạm
- 7.1 g
- Carbs
- 80 g
- Độ béo
- 0.7 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
100 g gạo tám thơm, ngâm nước 15 - 20 phút, để ráo
Dụng cụ cần thiết
Chảo rang
Thực hiện
1
Bắc chảo lên bếp, cho gạo lên rang đến khi gạo chuyển màu ngả vàng, có mùi thơm đặc trưng của gạo.
2
Cho gạo vào bình trộn, nghiền 1 phút/tốc độ 10. Lấy ra và để nguội, bảo quản trong hộp kín.