THANH NGŨ CỐC NĂNG LƯỢNG


dPhục vụ20 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu1 giờ 35 phútbTổng cộng1 giờ 45 phút

Nguyên liệu

 30 g hạt lanh
 50 g hạt chia
 100 g cốm
 100 g hạt hướng dương
 50 g vừng
 80 g việt quất khô
 40 g cơm dừa sấy
 1 thìa cà phê bột quế
 1 thìa cà phê bột vani nền (mẹo nhỏ)
 60 g siro lá phong hoặc mật ong nhạt
 50 g mạch nha

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
130 kcal
Độ đạm
4.3 g
Carbs
6.8 g
Độ béo
9.2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 30 g hạt lanh
 50 g hạt chia
 100 g cốm
 100 g hạt hướng dương
 50 g vừng
 80 g việt quất khô
 40 g cơm dừa sấy
 1 thìa cà phê bột quế
 1 thìa cà phê bột vani nền (mẹo nhỏ)
 60 g siro lá phong hoặc mật ong nhạt
 50 g mạch nha
Thực hiện
1

Làm nóng lò ở nhiệt độ 160°C. Chuẩn bị khuôn làm kẹo (khoảng 20cm) lót giấy nến và để sang bên.

2

Cho hạt lanh vào bình trộn và xay 30 giây/tốc độ 10.

3

Thêm toàn bộ các nguyên liệu còn lại và trộn 20 giây/tốc độ 4. Chuyển qua khuôn kẹo và nén chặt. Nướng 30-35 phút (160°C) hoặc cho tới khi có màu vàng.

4

Để nguội khoảng 1 giờ. Cắt thành từng dải dài (khoảng 2,5cm), sau đó cắt thành từng miếng (khoảng 20 miếng).

Mẹo nhỏ
1

Bạn có thể bảo quản trong tủ lạnh trong vòng 10 ngày.

2

Bạn có thể tìm công thức bột vani nền trên cộng đồng.

Các tùy chọn khác
1

Thanh năng lượng cacao: thêm một thìa canh bột cacao vào công thức.

THANH NGŨ CỐC NĂNG LƯỢNG

Trả lời