Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 342 kcal
- Độ đạm
- 4.3 g
- Carbs
- 6.8 g
- Độ béo
- 9.2 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho hạt hạnh nhân, hạt óc chó và hạt điều vào bình trộn, xay 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn xuống.
Thêm hạt hướng dương xanh và yến mạch cán dẹt vào, trộn đều 10 giây/(/tốc độ 2. Đổ hỗn hợp trong bình trộn ra khay nướng đã lót giấy nến, dàn mỏng ra rồi cho vào lò nướng sấy 20 phút (150°C). Trong khi đó tiếp tục các bước trong công thức.
Cho việt quất và nho khô vào bình trộn, băm nhỏ 15 giây/tốc độ 6. Vét hỗn hợp ra bát và đặt sang một bên. Rửa sạch, lau khô bình trộn.
Cho mật ong vào bình trộn, đun 3 phút/120°C/(/tốc độ x.
Thêm hỗn hợp hạt khô, yến mạch đã sấy và hoa quả băm nhỏ vào bình trộn, trộn đều 1 phút/(/tốc độ 3.
Đổ hỗn hợp ra khuôn hình chữ nhật (20 x 30 cm) đã lót giấy nến. Dùng thìa đa năng dàn đều hỗn hợp và ấn chặt cho phẳng. Cho vào tủ lạnh khoảng 2 giờ, lấy ra và cắt thành miếng dài ngắn theo nhu cầu.
Thưởng thức ngay hoặc bọc trong giấy nến, bỏ vào hộp và bảo quản trong tủ lạnh trước khi sẵn sàng thưởng thức (xem Mẹo nhỏ).
Bảo quản thanh năng lượng trong hộp, bảo quản trong tủ lạnh tối đa 1 tháng. Thưởng thức vào bữa sáng, như một món ăn vặt sau tráng miệng.