THANH GẠO GIÒN


dPhục vụ8 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu1 giờ 10 phútbTổng cộng1 giờ 20 phút

Nguyên liệu

 20 g gạo lứt rang
 30 g vụn hạnh nhân
 30 g hạt dẻ cười bóc vỏ không muối
 1 thìa cà phê hạt chia trắng
 20 g mật ong
 70 g sốt hạt (xem mẹo nhỏ)
 100 g viên socola đen (chocolate melts)
 1 thìa cà phê dầu dừa
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn nướng (18 x 26 cm)
 Giấy nến

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
189 kcal
Độ đạm
3.8 g
Carbs
14.4 g
Độ béo
130.1 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 20 g gạo lứt rang
 30 g vụn hạnh nhân
 30 g hạt dẻ cười bóc vỏ không muối
 1 thìa cà phê hạt chia trắng
 20 g mật ong
 70 g sốt hạt (xem mẹo nhỏ)
 100 g viên socola đen (chocolate melts)
 1 thìa cà phê dầu dừa
Dụng cụ cần thiết
 Khuôn nướng (18 x 26 cm)
 Giấy nến
Thực hiện
1

Cho một chiếc bát lên trên nắp bình trộn và cân gạo, hạnh nhân, hạt dẻ cười và hạt chia vào. Để bát sang một bên.

2

Cho mật ong, sốt hạt, socola và dầu vào bình trộn, đun 4 phút/90°C/tốc độ 1 hoặc tới khi chảy hoàn toàn.

3

Thêm hỗn hợp các loại hạt và trộn 30 giây/(/tốc độ 1. Nhanh chóng chia đều hỗn hợp vào khuôn silicon có 8 ô hoặc khuôn bánh mì nhỏ (18 x 7 x 6 cm) đã lót giấy nến. Nhấn mạnh hỗn hợp xuống. Cho khuôn vào tủ lạnh trong khoảng 1 giờ cho cứng lại. Lấy bánh khỏi khuôn và cắt miếng (nếu muốn) rồi thưởng thức.

Mẹo nhỏ
1

Bạn có thể dùng bất cứ loại sốt hoặc mứt hạt nào.

2

Chúng tôi khuyên bạn dùng socola viên (thay vì thanh socola) trong công thức này, bởi chúng dễ đun chảy và hòa quyện hơn.

3

Bánh gạo giòn có thể được bảo quản kín trong tủ lạnh trong vòng 5 ngày.

THANH GẠO GIÒN

Trả lời