Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 189 kcal
- Độ đạm
- 3.8 g
- Carbs
- 14.4 g
- Độ béo
- 130.1 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho một chiếc bát lên trên nắp bình trộn và cân gạo, hạnh nhân, hạt dẻ cười và hạt chia vào. Để bát sang một bên.
Cho mật ong, sốt hạt, socola và dầu vào bình trộn, đun 4 phút/90°C/tốc độ 1 hoặc tới khi chảy hoàn toàn.
Thêm hỗn hợp các loại hạt và trộn 30 giây/(/tốc độ 1. Nhanh chóng chia đều hỗn hợp vào khuôn silicon có 8 ô hoặc khuôn bánh mì nhỏ (18 x 7 x 6 cm) đã lót giấy nến. Nhấn mạnh hỗn hợp xuống. Cho khuôn vào tủ lạnh trong khoảng 1 giờ cho cứng lại. Lấy bánh khỏi khuôn và cắt miếng (nếu muốn) rồi thưởng thức.
Bạn có thể dùng bất cứ loại sốt hoặc mứt hạt nào.
Chúng tôi khuyên bạn dùng socola viên (thay vì thanh socola) trong công thức này, bởi chúng dễ đun chảy và hòa quyện hơn.
Bánh gạo giòn có thể được bảo quản kín trong tủ lạnh trong vòng 5 ngày.