Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 206 kcal
- Độ đạm
- 4 g
- Carbs
- 27 g
- Độ béo
- 9 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho hỗn hợp hạt vào bình trộn, xắt nhỏ 3 giây/tốc độ 5. Đổ hỗn hợp hạt ra một cái bát.
Cho hoa hồi vào bình trộn, nghiền 1 phút/tốc độ 8. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu trên thành bình xuống.
Thêm hành tây, xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu trên thành bình xuống.
Thêm dầu, xào 3 phút/120°C/tốc độ 1.
Thêm khoai lang, xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu trên thành bình xuống.
Thêm nước, bột súp rau củ, muối, tiêu, bột ớt paprika, nấu 20 phút/100°C/tốc độ 1.
Thêm sữa đậu nành, bột nhục đậu khấu, làm nóng 1 phút/tốc độ 4-9, tăng dần tốc độ. Thưởng thức khi còn nóng.
Để làm bột súp rau củ thuần chay, không thêm phô mai Parmesan khi làm Bột súp rau củ theo công thức trong sách Nấu ăn cơ bản.