Nguyên liệu
100 g cốm tươi
200 g khoai lang, gọt vỏ, cắt miếng nhỏ hoặc hạt ngô nếp
800 g nước lọc
1 nhúm muối
Kem tươi, để trang trí, tùy khẩu vị
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 141 kcal
- Độ đạm
- 2.7 g
- Carbs
- 27.9 g
- Độ béo
- 1.9 g
Nguyên liệu
100 g cốm tươi
200 g khoai lang, gọt vỏ, cắt miếng nhỏ hoặc hạt ngô nếp
800 g nước lọc
1 nhúm muối
Kem tươi, để trang trí, tùy khẩu vị
1
Cho cốm tươi, khoai lang, nước và muối vào bình trộn, bắt đầu chế độ Nấu chậm/1 giờ/95°C.
2
Sau đó xay nhuyễn bằng chế độ Xay/30giây/tốc độ 8. Chia đều súp ra bát, trang trí thêm kem tươi (tùy khẩu vị) trước khi thưởng thức nóng.