Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SÚP CÀ RỐT, CAM VÀ GỪNG


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng25 phút

Nguyên liệu

 15 - 25 g gừng tươi, gọt vỏ, cắt lát (2 mm), điều chỉnh tùy khẩu vị
 ½ quả cam vàng, bào lấy vỏ vàng, không lấy cùi trắng
 225 g hành tây, cắt làm tư
 480 g cà rốt, cắt miếng nhỏ
 35 g bơ nhạt
 1 thìa cà phê bột nêm rau củ
 700 g nước
 1 nhúm muối, hoặc tùy khẩu vị
 1 - 2 nhúm bột tiêu đen, điều chỉnh tùy khẩu vị

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
145 kcal
Độ đạm
1.7 g
Carbs
16.2 g
Độ béo
8.2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 15 - 25 g gừng tươi, gọt vỏ, cắt lát (2 mm), điều chỉnh tùy khẩu vị
 ½ quả cam vàng, bào lấy vỏ vàng, không lấy cùi trắng
 225 g hành tây, cắt làm tư
 480 g cà rốt, cắt miếng nhỏ
 35 g bơ nhạt
 1 thìa cà phê bột nêm rau củ
 700 g nước
 1 nhúm muối, hoặc tùy khẩu vị
 1 - 2 nhúm bột tiêu đen, điều chỉnh tùy khẩu vị
Thực hiện
1

Cho gừng và vỏ cam vào bình trộn, xắt nhỏ 4 giây/tốc độ 8. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, xắt nhỏ thêm 4 giây/tốc độ 8.

2

Thêm hành tây, cà rốt, bơ nhạt và hạt nêm rau củ, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5 . Xào 8 phút/Varoma/tốc độ 2.

3

Thêm nước, nấu 10 phút/Varoma/tốc độ 1.

4

Thêm muối và bột tiêu đen, sau đó xay 1 phút/tốc độ 9. Thưởng thức khi còn nóng với bánh mì.

SÚP CÀ RỐT, CAM VÀ GỪNG

Trả lời