Nguyên liệu
15 - 25 g gừng tươi, gọt vỏ, cắt lát (2 mm), điều chỉnh tùy khẩu vị
½ quả cam vàng, bào lấy vỏ vàng, không lấy cùi trắng
225 g hành tây, cắt làm tư
480 g cà rốt, cắt miếng nhỏ
35 g bơ nhạt
1 thìa cà phê bột nêm rau củ
700 g nước
1 nhúm muối, hoặc tùy khẩu vị
1 - 2 nhúm bột tiêu đen, điều chỉnh tùy khẩu vị
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 145 kcal
- Độ đạm
- 1.7 g
- Carbs
- 16.2 g
- Độ béo
- 8.2 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
15 - 25 g gừng tươi, gọt vỏ, cắt lát (2 mm), điều chỉnh tùy khẩu vị
½ quả cam vàng, bào lấy vỏ vàng, không lấy cùi trắng
225 g hành tây, cắt làm tư
480 g cà rốt, cắt miếng nhỏ
35 g bơ nhạt
1 thìa cà phê bột nêm rau củ
700 g nước
1 nhúm muối, hoặc tùy khẩu vị
1 - 2 nhúm bột tiêu đen, điều chỉnh tùy khẩu vị
Thực hiện
1
Cho gừng và vỏ cam vào bình trộn, xắt nhỏ 4 giây/tốc độ 8. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, xắt nhỏ thêm 4 giây/tốc độ 8.
2
Thêm hành tây, cà rốt, bơ nhạt và hạt nêm rau củ, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5 . Xào 8 phút/Varoma/tốc độ 2.
3
Thêm nước, nấu 10 phút/Varoma/tốc độ 1.
4
Thêm muối và bột tiêu đen, sau đó xay 1 phút/tốc độ 9. Thưởng thức khi còn nóng với bánh mì.