Print Options:

SÚP CÀ RỐT, CAM VÀ GỪNG

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng25 phút

SÚP CÀ RỐT, CAM VÀ GỪNG

Nguyên liệu

 15 - 25 g gừng tươi, gọt vỏ, cắt lát (2 mm), điều chỉnh tùy khẩu vị
 ½ quả cam vàng, bào lấy vỏ vàng, không lấy cùi trắng
 225 g hành tây, cắt làm tư
 480 g cà rốt, cắt miếng nhỏ
 35 g bơ nhạt
 1 thìa cà phê bột nêm rau củ
 700 g nước
 1 nhúm muối, hoặc tùy khẩu vị
 1 - 2 nhúm bột tiêu đen, điều chỉnh tùy khẩu vị

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
145 kcal
Độ đạm
1.7 g
Carbs
16.2 g
Độ béo
8.2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 145
% Mỗi ngày *
Độ béo 8.2g13%
Carbs 16.2g6%
Độ đạm 1.7g4%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.