SÚP BÍ ĐỎ, RAU CỦ HẤP, LƯỜN GÀ NHỒI PHÔ MAI SỐT BƠ CHANH


dPhục vụ2 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị20 phútMThời gian nấu25 phútbTổng cộng45 phút

Nguyên liệu

Gà hấp
 10 g hành khô
 3 nhánh tỏi
 1 miếng gừng
 15 g nước
 1 nhúm muối
 1 nhúm bột tiêu
 1 nhúm bột gà
 200 g lườn gà
 40 g phô mai Mozazella nạo sợi
 20 g nho khô, ngâm với rượu rum
 2 lá chanh, thái lát
Súp bí đỏ, rau củ hấp
 100 g cà rốt
 200 g bí ngòi
 10 g dầu ăn
 5 g gừng tươi
 400 g bí đỏ, cắt miếng nhỏ 1×1 cm
 100 g khoai tây
 30 g hạt điều
 1 nhúm muối
 2 nhúm bột tiêu
 500 g nước
Sốt bơ chanh
 30 g nước dùng gà
 10 g giấm trắng
 10 g hành khô
 1 lá nguyệt quế
 50 g
 10 g rượu vang trắng
 20 g kem tươi
 ½ quả chanh
 1 nhúm muối
 1 nhúm bột tiêu
 1 nhúm đường
Dụng cụ cần thiết
 Rây lọc mịn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
681 kcal
Độ đạm
31.8 g
Carbs
53.1 g
Độ béo
40.1 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
Gà hấp
 10 g hành khô
 3 nhánh tỏi
 1 miếng gừng
 15 g nước
 1 nhúm muối
 1 nhúm bột tiêu
 1 nhúm bột gà
 200 g lườn gà
 40 g phô mai Mozazella nạo sợi
 20 g nho khô, ngâm với rượu rum
 2 lá chanh, thái lát
Súp bí đỏ, rau củ hấp
 100 g cà rốt
 200 g bí ngòi
 10 g dầu ăn
 5 g gừng tươi
 400 g bí đỏ, cắt miếng nhỏ 1×1 cm
 100 g khoai tây
 30 g hạt điều
 1 nhúm muối
 2 nhúm bột tiêu
 500 g nước
Sốt bơ chanh
 30 g nước dùng gà
 10 g giấm trắng
 10 g hành khô
 1 lá nguyệt quế
 50 g
 10 g rượu vang trắng
 20 g kem tươi
 ½ quả chanh
 1 nhúm muối
 1 nhúm bột tiêu
 1 nhúm đường
Dụng cụ cần thiết
 Rây lọc mịn
Thực hiện
Gà hấp
1

Cho hành, tỏi, gừng và nước vào bình trộn, xay 10 giây/tốc độ 5. Lọc hỗn hợp qua rây lọc vào một chiếc bát. Cho gà vào bát, thêm nước cốt hành tỏi, muối, tiêu, bột gà, trộn đều và để một lúc cho ngấm.

2

Dùng dao nhọn rạch một đường thẳng xuống phía đuôi lườn, cẩn thận để không làm đứt.

3

Cho phô mai, nho khô và lá chanh vào một chiếc bát và trộn đều. Nhồi hỗn hợp vào lỗ trống vừa tạo trong lườn gà. Dùng tăm cài kín phần thịt bị hở.

4

Xếp lườn gà vào khay Varoma và để sang một bên

Súp bí đỏ, rau củ hấp
1

Xếp cà rốt, bí ngòi vào đĩa Varoma và để sang một bên.

2

Cho dầu ăn và gừng tươi vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5, sau đó phi thơm 3 phút/120°C/tốc độ 1.

3

Thêm bí đỏ, khoai tây, hạt điều, muối, bột tiêu và nước. Đặt bộ Varoma vào vị trí, đóng nắp Varoma và hấp 15 phút/Varoma/tốc độ 1.

4

Nhấc bộ Varoma sang một bên. Xếp cà rốt, rau củ và thịt gà ra đĩa. Thái thịt gà thành các miếng vừa ăn. Xay nhuyễn hỗn hợp trong bình trộn 1 phút/tốc độ 5-10, tăng dần từ tốc độ 5 tới tốc độ 10. Nêm gia vị vừa ăn. Cho ra một chiếc bát lớn và giữ nóng. Rửa sạch và lau khô bình trộn.

Sốt bơ chanh
1

Cho nước dùng gà, giấm, hành khô vào bình trộn và xay 5 giây/tốc độ 6.

2

Thêm lá nguyệt quế và nấu 2 phút/Varoma/tốc độ 1. Lọc hỗn hợp vừa xay qua rây vào một chiếc bát, tráng sạch bình trộn sau đó đổ lại phấn sốt vào bình trộn, loại bỏ bã trong rây lọc

3

Thêm bơ, rượu vang trắng và đun 2 phút/50°C/tốc độ 1.

4

Lắp phới đánh bông. Thêm kem tươi và đánh 5 giây/tốc độ 4.

5

Thêm nước cốt chanh, muối, tiêu và đường, đánh 5 giây/tốc độ 4. Tháo phới đánh bông. Cho sốt ra bát và để sang một bên.

6

Thưởng thức súp nóng cùng với rau củ hấp, lườn gà nhồi phô mai kèm sốt bơ chanh.

SÚP BÍ ĐỎ, RAU CỦ HẤP, LƯỜN GÀ NHỒI PHÔ MAI SỐT BƠ CHANH

Binh luận