Nguyên liệu
Gà hấp
10 g hành khô
3 nhánh tỏi
1 miếng gừng
15 g nước
1 nhúm muối
1 nhúm bột tiêu
1 nhúm bột gà
200 g lườn gà
40 g phô mai Mozazella nạo sợi
20 g nho khô, ngâm với rượu rum
2 lá chanh, thái lát
Súp bí đỏ, rau củ hấp
100 g cà rốt
200 g bí ngòi
10 g dầu ăn
5 g gừng tươi
400 g bí đỏ, cắt miếng nhỏ 1×1 cm
100 g khoai tây
30 g hạt điều
1 nhúm muối
2 nhúm bột tiêu
500 g nước
Sốt bơ chanh
30 g nước dùng gà
10 g giấm trắng
10 g hành khô
1 lá nguyệt quế
50 g bơ
10 g rượu vang trắng
20 g kem tươi
½ quả chanh
1 nhúm muối
1 nhúm bột tiêu
1 nhúm đường
Dụng cụ cần thiết
Rây lọc mịn