Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SÚP BÍ ĐỎ CÀ RỐT HẠT THÌ LÀ, GNOCCHHI GÀ SỐT KEM NẤM, TÁO VÀ BÁNH VỤN


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị30 phútMThời gian nấu45 phútbTổng cộng1 giờ 15 phút

Nguyên liệu

Táo
 4 quả táo, cắt mỗi quả thành 8 miếng
 50 g đường cát
 4 thanh kẹo caramel, loại Carambar, để đông lạnh
Bánh vụn
 80 g bột mì
 40 g đường nâu
 60 g bơ bán mặn (semi-salted butter)
Gnocchi gà sốt kem nấm
 300 g gnocchi
 400 g ức gà, bỏ da và cắt đôi theo chiều dài
 300 g nấm mỡ tươi, cắt lát
 2 nhúm muối, điều chỉnh theo khẩu vị
 2 nhúm bột tiêu đen, điều chỉnh theo khẩu vị
 70 g kem tươi 35% chất béo
 15 g mù tạt vàng
Súp bí đỏ cà rốt
 300 g bí đỏ, cắt miếng vuông nhỏ (2 cm)
 300 g cà rốt, cắt miếng vuông nhỏ (2 cm)
 1 thìa cà phê bột nêm rau củ
 800 g nước
 1 thìa cà phê bột thì là
Dụng cụ cần thiết
 Khay nướng
 Giấy nến

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
387 kcal
Độ đạm
32.3 g
Carbs
76.3 g
Độ béo
31 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
Táo
 4 quả táo, cắt mỗi quả thành 8 miếng
 50 g đường cát
 4 thanh kẹo caramel, loại Carambar, để đông lạnh
Bánh vụn
 80 g bột mì
 40 g đường nâu
 60 g bơ bán mặn (semi-salted butter)
Gnocchi gà sốt kem nấm
 300 g gnocchi
 400 g ức gà, bỏ da và cắt đôi theo chiều dài
 300 g nấm mỡ tươi, cắt lát
 2 nhúm muối, điều chỉnh theo khẩu vị
 2 nhúm bột tiêu đen, điều chỉnh theo khẩu vị
 70 g kem tươi 35% chất béo
 15 g mù tạt vàng
Súp bí đỏ cà rốt
 300 g bí đỏ, cắt miếng vuông nhỏ (2 cm)
 300 g cà rốt, cắt miếng vuông nhỏ (2 cm)
 1 thìa cà phê bột nêm rau củ
 800 g nước
 1 thìa cà phê bột thì là
Dụng cụ cần thiết
 Khay nướng
 Giấy nến
Thực hiện
Táo
1

Chia 8 miếng táo lên mỗi tờ giấy nến (4 tờ).

2

Cho đường và Carambars vào bình trộn, xay 10 giây/tốc độ 10. Rắc 2 thìa canh đường vừa xay lên mỗi 8 miếng táo, bọc kín lại và để vào khay Varoma, để sang một bên.

Bánh vụn
1

Làm nóng lò ở 180°C. Lót khay nướng bằng giấy nến và đặt sang một bên.

2

Cho bột mì, đường nâu và bơ vào bình trộn, trộn 20 giây/tốc độ 5. Cho hỗn hợp sang khay nướng đã chuẩn bị và dàn mỏng bột. Rắc nốt phần đường Carambar còn lại lên, cho vào lò nướng, nướng 15 phút (180°C), quan sát đến khi màu bánh đạt. Vệ sinh bình trộn.

Gnocchi gà sốt kem nấm
1

Đặt phới đánh bông nằm ngang dưới mặt phẳng của đĩa Varoma. Lót vào đĩa Varoma một tờ giấy nến đủ lớn để có thể bọc các nguyên liệu. Thêm gnocchi, gà, nấm, muối và tiêu vào. Cho kem tươi và mù tạt vào bát, trộn đều, sau đó đổ vào hỗn hợp. Bọc kín lại và xếp khay Varoma lên trên, để sang một bên.

Súp bí đỏ cà rốt
1

Cho bí đỏ và cà rốt vào bình trộn, xay 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.

2

Thêm bột nêm rau củ, nước và thì là. Đặt bộ Varoma vào vị trí, hấp 15 phút/Varoma/tốc độ 1. Mở nắp và nhấc khay Varoma ra, cẩn thận mở giấy bọc gà ra, nhẹ nhàng trộn đều nguyên liệu bên trong và bọc lại. Đặt lại khay Varoma vào vị trí và hấp thêm 15 phút/Varoma/tốc độ 1. Nhấc bộ Varoma ra, nhấc khay Varoma để sang một bên, giữ ấm cho phần gà. Để táo nguội, rắc bánh vụn lên trên rồi để sang một bên.

3

Đậy nắp cốc đong và xay súp 30 giây/ tốc độ 5-10, tăng dần tốc độ. Nêm nếm gia vị tùy khẩu vị. Thưởng thức súp và gnocchi gà, sau đó là tráng miếng bằng táo và bánh vụn.

SÚP BÍ ĐỎ CÀ RỐT HẠT THÌ LÀ, GNOCCHHI GÀ SỐT KEM NẤM, TÁO VÀ BÁNH VỤN

Trả lời