Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 387 kcal
- Độ đạm
- 32.3 g
- Carbs
- 76.3 g
- Độ béo
- 31 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Chia 8 miếng táo lên mỗi tờ giấy nến (4 tờ).
Cho đường và Carambars vào bình trộn, xay 10 giây/tốc độ 10. Rắc 2 thìa canh đường vừa xay lên mỗi 8 miếng táo, bọc kín lại và để vào khay Varoma, để sang một bên.
Làm nóng lò ở 180°C. Lót khay nướng bằng giấy nến và đặt sang một bên.
Cho bột mì, đường nâu và bơ vào bình trộn, trộn 20 giây/tốc độ 5. Cho hỗn hợp sang khay nướng đã chuẩn bị và dàn mỏng bột. Rắc nốt phần đường Carambar còn lại lên, cho vào lò nướng, nướng 15 phút (180°C), quan sát đến khi màu bánh đạt. Vệ sinh bình trộn.
Đặt phới đánh bông nằm ngang dưới mặt phẳng của đĩa Varoma. Lót vào đĩa Varoma một tờ giấy nến đủ lớn để có thể bọc các nguyên liệu. Thêm gnocchi, gà, nấm, muối và tiêu vào. Cho kem tươi và mù tạt vào bát, trộn đều, sau đó đổ vào hỗn hợp. Bọc kín lại và xếp khay Varoma lên trên, để sang một bên.
Cho bí đỏ và cà rốt vào bình trộn, xay 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
Thêm bột nêm rau củ, nước và thì là. Đặt bộ Varoma vào vị trí, hấp 15 phút/Varoma/tốc độ 1. Mở nắp và nhấc khay Varoma ra, cẩn thận mở giấy bọc gà ra, nhẹ nhàng trộn đều nguyên liệu bên trong và bọc lại. Đặt lại khay Varoma vào vị trí và hấp thêm 15 phút/Varoma/tốc độ 1. Nhấc bộ Varoma ra, nhấc khay Varoma để sang một bên, giữ ấm cho phần gà. Để táo nguội, rắc bánh vụn lên trên rồi để sang một bên.
Đậy nắp cốc đong và xay súp 30 giây/ tốc độ 5-10, tăng dần tốc độ. Nêm nếm gia vị tùy khẩu vị. Thưởng thức súp và gnocchi gà, sau đó là tráng miếng bằng táo và bánh vụn.