Nguyên liệu
Táo
4 quả táo, cắt mỗi quả thành 8 miếng
50 g đường cát
4 thanh kẹo caramel, loại Carambar, để đông lạnh
Bánh vụn
80 g bột mì
40 g đường nâu
60 g bơ bán mặn (semi-salted butter)
Gnocchi gà sốt kem nấm
300 g gnocchi
400 g ức gà, bỏ da và cắt đôi theo chiều dài
300 g nấm mỡ tươi, cắt lát
2 nhúm muối, điều chỉnh theo khẩu vị
2 nhúm bột tiêu đen, điều chỉnh theo khẩu vị
70 g kem tươi 35% chất béo
15 g mù tạt vàng
Súp bí đỏ cà rốt
300 g bí đỏ, cắt miếng vuông nhỏ (2 cm)
300 g cà rốt, cắt miếng vuông nhỏ (2 cm)
1 thìa cà phê bột nêm rau củ
800 g nước
1 thìa cà phê bột thì là
Dụng cụ cần thiết
Khay nướng
Giấy nến