SỮA YẾN MẠCH


dPhục vụ1 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu21 phútbTổng cộng26 phút

Nguyên liệu

 125 g yến mạch cán
 700 g nước lọc (lấy dư ngâm yến mạch)
 2 trái chà là tách vỏ
Dụng cụ cần thiết
 Rây lọc mịn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
489.6 kcal
Độ đạm
16.1 g
Carbs
74.8 g
Độ béo
11.1 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 125 g yến mạch cán
 700 g nước lọc (lấy dư ngâm yến mạch)
 2 trái chà là tách vỏ
Dụng cụ cần thiết
 Rây lọc mịn
Thực hiện
1

Đặt giỏ hấp lên nắp bình trộn và cân yến mạch cán, ngâm yến mạch với nước lọc (20-60 phút)

2

Rửa sạch yến mạch ngâm qua giỏ hấp.

3

Cho nước, yến mạch ngâm và chà là vào bình trộn và nghiền 1 phút/tốc độ tăng dần từ tốc độ 4 lên tốc độ 9. Lọc hỗn hợp qua rây lọc mịn và thưởng thức. Nếu không dùng ngay, bảo quản trong tủ lạnh (xem Mẹo nhỏ).

Mẹo nhỏ
1

Bạn có thể bảo quản sữa trong tủ lạnh trong vòng 5 ngày.

SỮA YẾN MẠCH

Trả lời