Nguyên liệu
125 g yến mạch cán
700 g nước lọc (lấy dư ngâm yến mạch)
2 trái chà là tách vỏ
Dụng cụ cần thiết
Rây lọc mịn
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 489.6 kcal
- Độ đạm
- 16.1 g
- Carbs
- 74.8 g
- Độ béo
- 11.1 g
Nguyên liệu
125 g yến mạch cán
700 g nước lọc (lấy dư ngâm yến mạch)
2 trái chà là tách vỏ
Dụng cụ cần thiết
Rây lọc mịn
Thực hiện
1
Đặt giỏ hấp lên nắp bình trộn và cân yến mạch cán, ngâm yến mạch với nước lọc (20-60 phút)
2
Rửa sạch yến mạch ngâm qua giỏ hấp.
3
Cho nước, yến mạch ngâm và chà là vào bình trộn và nghiền 1 phút/tốc độ tăng dần từ tốc độ 4 lên tốc độ 9. Lọc hỗn hợp qua rây lọc mịn và thưởng thức. Nếu không dùng ngay, bảo quản trong tủ lạnh (xem Mẹo nhỏ).
Mẹo nhỏ
1
Bạn có thể bảo quản sữa trong tủ lạnh trong vòng 5 ngày.