Nguyên liệu
1400 g nước lọc
100 g đậu nành, ngâm nước ít nhất 4 tiếng, để ráo nước
50 g mè đen, rang chín
20-40 g đường, tùy khẩu vị
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 197.5 kcal
- Độ đạm
- 11.2 g
- Carbs
- 19.1 g
- Độ béo
- 9.8 g
Nguyên liệu
1400 g nước lọc
100 g đậu nành, ngâm nước ít nhất 4 tiếng, để ráo nước
50 g mè đen, rang chín
20-40 g đường, tùy khẩu vị
Thực hiện
1
Cho 600 g nước, đậu nành và mè đen vào bình trộn, nấu 25 phút/100°C/tốc độ 1.
2
Sau đó, xay 3 phút/tốc độ 10.
3
Thêm 800 g nước và đường vào, trộn đều 10 giây/ tốc độ 4.
4
Đổ ra cốc và thưởng thức.