Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SỮA CHUA DỪA


dPhục vụ1 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu11 giờ 50 phútbTổng cộng12 giờ

Nguyên liệu

 500 g cùi dừa non bánh tẻ
 40 g đường, điều chỉnh tùy khẩu v
 400 g nước dừa tươi
 2,5 g men sữa chua kefir
Dụng cụ cần thiết
 Rây lọc
 Hũ kín có nắp

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
1155 kcal
Độ đạm
41 g
Carbs
73 g
Độ béo
77 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 500 g cùi dừa non bánh tẻ
 40 g đường, điều chỉnh tùy khẩu v
 400 g nước dừa tươi
 2,5 g men sữa chua kefir
Dụng cụ cần thiết
 Rây lọc
 Hũ kín có nắp
Thực hiện
1

Cho cùi dừa, đường và nước dừa vào bình trộn, đun 7-10 phút/85°C/tốc độ 1 cho đến khi nhiệt độ trong bình đạt 85°C.

2

Xay nhuyễn 20-30 giây/tốc độ 8-10 cho đến khi nhuyễn mịn. Lọc bỏ bã qua rây lọc lấy nước cốt, cho lại vào bình trộn.

3

Để nước cốt nguội xuống khoảng 37°C Thêm men kefir vào hòa tan 20 giây/tốc độ 3 cho đến khi men tan hoàn toàn.

4

Rót ra các hũ nhỏ, đậy kín rồi để nhiệt độ phòng 12 tiếng để lên men. Bảo quản tủ mát ngay sau đó và thưởng thức.

Mẹo nhỏ
1

Nhiệt độ phòng càng mát thì thời gian ủ lên men càng dài. Trong môi trường ấm, chỉ cần ủ từ 8–10 giờ.

SỮA CHUA DỪA

Trả lời