Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 452 kcal
- Độ đạm
- 22.5 g
- Carbs
- 1 g
- Độ béo
- 40.6 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho bơ vào bình trộn, đun chảy 2 phút/50°C/tốc độ 2.
Thêm kem tươi, sữa, trứng và muối vào, trộn đều 20 giây/ tốc độ 3. Đổ một nửa hỗn hợp vào 1 túi zip lock (18 x 16.5 cm, khoảng 200g - xem Mẹo nhỏ) và đóng kín lại, để chừa lại khoảng 3 cm trên miệng túi. Đổ nước vào chậu. Nhúng túi vào nước, để phần miệng hở phía trên mặt nước (áp lực của nước sẽ đẩy không khí ra khỏi túi). Đóng kín miệng túi trước khi lấy ra khỏi nước. Lặp lại thao tác với số nguyên liệu còn lại. Xếp cả hai túi vào giỏ hấp, đặt song song nhau. Rửa sạch bình trộn.
Cho nước và nước cốt chanh vào bình trộn.
Đặt giỏ hấp đã chuẩn bị vào bình trộn, đảm bảo túi ngập hoàn toàn trong nước. Dùng thìa đa năng nhấc giỏ hấp ra và để qua một bên, sau đó bắt đầu chế độ Sous-vide/15 phút/80°C.
Đặt giỏ hấp vào và bắt đầu chế độ Sous-vide/10 phút/80°C.
Sử dụng kẹp, cẩn thận lấy túi ra khỏi hấp và đặt lên bàn bếp. Dùng thìa đa năng nhẹ nhàng phá vỡ hỗn hợp trứng (đảm bảo túi vẫn kín và không bị đâm thủng). Đặt túi trở lại giỏ hấp trong bình trộn, sau đó bắt đầu chế độ Sous-vide/9 phút/80°C.
Sử dụng kẹp, cẩn thận lấy túi ra khỏi giỏ hấp. Cho trứng bác lên đĩa, sau đó nêm nếm với muối và tiêu, trang trí với hành lá và thưởng thức ngay.
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng túi zip chất lượng cao. Sử dụng được sản xuất không có BPA (Bisphenol A). Túi polythene không thích hợp để nấu thức ăn.