Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 502 kcal
- Độ đạm
- 48 g
- Carbs
- 29 g
- Độ béo
- 22 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho tỏi, hành khô, ớt sừng, đường, muối, sả, tiêu xanh và dầu ăn vào bình trộn, băm nhỏ 6 giây/tốc độ 5.
Ướp toàn bộ phần sốt muối ớt vào hai miếng thịt thăn heo. Dùng mũi dao sắc đâm vào khắp bề mặt của miếng thịt. Cho hai miếng thịt heo đặt cạnh nhau vào túi hút chân không (xem Mẹo nhỏ). Đóng kín miệng túi bằng máy hút chân không theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất.
Lắp đĩa che dao. Cho nước và nước cốt chanh vào bình trộn sau đó bắt đầu chế độ Bình đun nước/65°C.
Cho túi hút chân không vào bình trộn, đảm bảo túi ngập hoàn toàn nước và bắt đầu chế độ Sous-vide/4 giờ/63°C.
Cẩn thận dùng kẹp nhấc túi ra. Lấy thịt heo ra khỏi túi. Làm nóng chảo chống dính trên lửa lớn và thêm dầu vào. Khi dầu nóng, cho 2 miếng thịt heo vào chảo và áp chảo 1-2 phút mỗi mặt. Cho thịt heo ra thớt, phủ giấy bạc lên trên và để thịt nghỉ trong khoảng 5 phút.
Dùng dao sắc thái thịt heo thành các lát (dày 3-5 mm) và chuyển thịt lên đĩa, thưởng thức kem tương ớt chấm.
Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng túi zip chất lượng cao. Sử dụng được sản xuất không có BPA (Bisphenol A). Túi polythene không thích hợp để nấu thức ăn.
Để chống ăn mòn khi sử dụng lâu dài, thêm 30 g nước cốt chanh hoặc 1 thìa cà phê vitamin C hoặc axit ascorbic vào nước.