Nguyên liệu
6 lòng đỏ trứng muối, nướng hoặc hấp chín
220 g sữa tươi không đường
½ thìa cà phê muối
½ thìa canh hạt nêm
1 thìa cà phê nước mắm
1 thìa canh bột bắp
2-3 thìa canh tương ớt, tùy khẩu vị
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 805 kcal
- Độ đạm
- 39 g
- Carbs
- 22 g
- Độ béo
- 61 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
6 lòng đỏ trứng muối, nướng hoặc hấp chín
220 g sữa tươi không đường
½ thìa cà phê muối
½ thìa canh hạt nêm
1 thìa cà phê nước mắm
1 thìa canh bột bắp
2-3 thìa canh tương ớt, tùy khẩu vị
Thực hiện
1
Cho trứng muối, sữa tươi không đường, muối, bột nêm, nước mắm, bột bắp, tương ớt vào bình trộn và bắt đầu chế độ Thickening/100°C.
2
Đổ sốt ra hộp đựng kín có nắp và bảo quản trong tủ lạnh.
Mẹo nhỏ
1
Sốt trứng muối có thể sử dụng để chế biến với các món hải sản.