Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SALAD SỐT DẦU GIẤM CHANH VÀNG


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu5 phútbTổng cộng20 phút

Nguyên liệu

Sốt dầu giấm chanh vàng
 10 g tỏi
 30 g giấm gạo
 30 g mù tạt vàng
 100 g dầu ô liu
 1 quả chanh vàng, lấy vỏ (bỏ phần cùi trắng) và nước cốt
 15 g mật ong
 5 g muối
 1 nhúm bột tiêu đen
 5 g lá oregano khô
Salad
 100 g xà lách xanh, rửa sạch, cắt khúc (2 cm)
 100 g xà lách đỏ, rửa sạch, cắt khúc (2 cm)
 100 g cải xoăn, rửa sạch, cắt khúc (2 cm)
 100 g hỗn hợp rau thơm, rửa sạch, cắt khúc (2 cm)
 150 g hỗn hợp hoa quả (táo, lê,...), cắt khối (2 cm x 2 cm), tùy khẩu vị
 100 g hỗn hợp hạt (hạt điều, hạt dẻ cười, hạnh nhân,... rang chín), tùy khẩu vị

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần4
Năng lượng
195 kcal
Độ đạm
3 g
Carbs
23 g
Độ béo
11 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục,

Nguyên liệu
Sốt dầu giấm chanh vàng
 10 g tỏi
 30 g giấm gạo
 30 g mù tạt vàng
 100 g dầu ô liu
 1 quả chanh vàng, lấy vỏ (bỏ phần cùi trắng) và nước cốt
 15 g mật ong
 5 g muối
 1 nhúm bột tiêu đen
 5 g lá oregano khô
Salad
 100 g xà lách xanh, rửa sạch, cắt khúc (2 cm)
 100 g xà lách đỏ, rửa sạch, cắt khúc (2 cm)
 100 g cải xoăn, rửa sạch, cắt khúc (2 cm)
 100 g hỗn hợp rau thơm, rửa sạch, cắt khúc (2 cm)
 150 g hỗn hợp hoa quả (táo, lê,...), cắt khối (2 cm x 2 cm), tùy khẩu vị
 100 g hỗn hợp hạt (hạt điều, hạt dẻ cười, hạnh nhân,... rang chín), tùy khẩu vị
Thực hiện
Sốt dầu giấm chanh vàng
1

Cho tỏi vào bình trộn, xay nhỏ 10 giây/tốc độ 8. Gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.

2

Thêm toàn bộ phần nguyên liệu còn lại vào bình trộn, trộn đều 10 giây/tốc độ 4, cho ra bát.

Salad
1

Cho toàn bộ rau, quả và hạt phần sa-lát vào bát, thêm nước sốt lên trên và trộn đều. Thưởng thức ngay.

SALAD SỐT DẦU GIẤM CHANH VÀNG

Trả lời