Print Options:

SALAD SỐT DẦU GIẤM CHANH VÀNG

dPhục vụ4 khẩu phầnaThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu5 phútbTổng cộng20 phút

SALAD SỐT DẦU GIẤM CHANH VÀNG

Nguyên liệu

Sốt dầu giấm chanh vàng
 10 g tỏi
 30 g giấm gạo
 30 g mù tạt vàng
 100 g dầu ô liu
 1 quả chanh vàng, lấy vỏ (bỏ phần cùi trắng) và nước cốt
 15 g mật ong
 5 g muối
 1 nhúm bột tiêu đen
 5 g lá oregano khô
Salad
 100 g xà lách xanh, rửa sạch, cắt khúc (2 cm)
 100 g xà lách đỏ, rửa sạch, cắt khúc (2 cm)
 100 g cải xoăn, rửa sạch, cắt khúc (2 cm)
 100 g hỗn hợp rau thơm, rửa sạch, cắt khúc (2 cm)
 150 g hỗn hợp hoa quả (táo, lê,...), cắt khối (2 cm x 2 cm), tùy khẩu vị
 100 g hỗn hợp hạt (hạt điều, hạt dẻ cười, hạnh nhân,... rang chín), tùy khẩu vị

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần4
Năng lượng
195 kcal
Độ đạm
3 g
Carbs
23 g
Độ béo
11 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục,

Hàm lượng dinh dưỡng

Phần ăn khẩu phần4

Phục vụ 4


Số lượng mỗi khẩu phần
Năng lượng 195
% Mỗi ngày *
Độ béo 11g17%
Carbs 23g8%
Độ đạm 3g6%

* Phần trăm giá trị hàng ngày được dựa trên chế độ ăn 2.000 calo. Giá trị hàng ngày của bạn có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào nhu cầu calo của bạn.