Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 94.7 kcal
- Độ đạm
- 2.1 g
- Carbs
- 18 g
- Độ béo
- 0.2 g
Cho hành tím và mùi tây vào bình trộn, xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Cho nguyên liệu ra một cái bát lớn, thêm giấm táo vào trộn đều và để sang một bên cho ngấm. Không cần rửa bình trộn.
Đặt một cái bình đựng lên nắp bình trộn và cân dầu ô liu, nước cốt chanh vào, đặt sang một bên.
Cho húng quế, hạnh nhân, muối, tỏi vào bình trộn, xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 10. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình xuống.
Lắp phới đánh bông, đánh bông 2 phút 30 giây/tốc độ 4, từ từ đổ hỗn hợp dầu ô liu lên nắp bình trộn để dầu chảy từ từ xuống bình trộn qua cốc đong. Tháo phới đánh bông, cho hỗn hợp ra bát đựng hành tím đã chuẩn bị. Không cần rửa bình trộn.
Cho nước vào bình trộn. Đặt đĩa Varoma vào vị trí và cân khoai lang vào. Đậy nắp Varoma và hấp 20 phút/Varoma/tốc độ 2. Nhấc bộ Varoma ra và cho khoai lang ra bát đựng sốt. Thêm bột tiêu, bột thì là, đậu gà và xà lách rocket. Thưởng thức ấm.
Có thể bảo quản salad trong tủ lạnh khoảng 3 ngày.