Nguyên liệu
½ củ hành tím (khoảng 90 g) cắt làm đôi
2 nhánh mùi tây lá dẹt, chỉ lấy lá
2 thìa cà phê giấm táo
100 g dầu ô liu nguyên chất
40 g nước cốt chanh (1 quả chanh)
8 nhánh húng quế (khoảng 10 g), chỉ lấy lá
25 g hạnh nhân thái lát
¼ thìa cà phê muối
1 nhánh tỏi
500 g nước
500 g khoai lang, gọt vỏ, cắt miếng nhỏ 2-3 cm
1 nhúm bột tiêu đen
1 thìa cà phê bột thì là
400 g đậu gà đóng hộp (đậu gà ăn liền), rửa sạch, để ráo nước
60 g xà lách rocket
Dụng cụ cần thiết
Rây lọc mịn
Bình đựng