Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 529 kcal
- Độ đạm
- 15.3 g
- Carbs
- 63 g
- Độ béo
- 21 g
Đặt giỏ hấp vào bình trộn và cân gạo vào. Dùng thìa đa năng nhấc giỏ hấp ra sau đó xả gạo dưới vòi nước tới khi sạch.
Đổ nước vào bình trộn, sau đó đặt lại giỏ hấp có gạo vào và nấu 20 phút/100°C/tốc độ 4.
Đặt đĩa Varoma vào vị trí, sau đó cân hỗn hợp rau củ vào. Đậy nắp Varoma và nấu 12-15 phút/Varoma/tốc độ 2 hoặc tới khi rau và gạo chín theo ý muốn.
Cho rau vào bát ăn lớn. Dùng thìa đa năng nhấc giỏ hấp ra và để cơm ráo. Khi đã ráo, cho cơm vào bát chứa rau củ.
Đặt bát cơm lên nắp bình trộn, sau đó cân hạt điều, hạnh nhân, dầu ô liu, tương hoặc tương tamari và nước chanh vào. Thêm cá hồi, thì là, mùi tây, rau mùi, tiêu và muối, dùng thìa đa năng trộn đều. Thưởng thức khi còn ấm.
Nếu dùng rau củ đông lạnh, bạn có thể hấp rau ngay từ bước 1. Bạn có thể tăng lượng rau củ trong đĩa Varoma.
Thưởng thức sa-lát trong buổi dã ngoại hoặc tiệc nướng.
Cà rốt tươi bào, lá rau bina, giá đỗ, các loại hạt băm nhỏ và phô mai feta có thể được thêm vào bát ở bước 5. Cho chúng vào bát trước khi cho cơm và rau, sau đó trộn đều.
Thay cá hồi bằng đậu gà đóng hộp hoặc hỗn hợp 4 loại đậu để có công thức chay.