Nguyên liệu
400 g gạo lứt
900 g nước
800 g hỗn hợp rau củ (ví dụ: cà rốt, ớt chuông, đậu hà lan, đậu cô ve), cắt miếng vừa ăn
50 g hạt điều rang
50 g hạnh nhân rang
40 g dầu ô liu
50 g nước tương, hoặc tương tamari
80 g nước chanh vàng (khoảng 2 quả) hoặc nước chanh xanh (khoảng 4 quả)
95 g cá hồi đóng hộp, để ráo
2 nhánh thì là tươi, lấy lá, tùy khẩu vị
4 nhánh mùi tây lá dẹt tươi, lấy lá, tùy khẩu vị
4 nhánh rau mùi tươi, lấy lá, tùy khẩu vị
1 nhúm bột tiêu đen, tùy khẩu vị
1 nhúm muối biển, tùy khẩu vị