Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 119 kcal
- Độ đạm
- 11 g
- Carbs
- 4 g
- Độ béo
- 7 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho gà và tiêu, muối vào bát rồi trộn đều, để nghỉ khoảng 10 phút cho ngấm gia vị rồi xếp vào đĩa Varoma. Xếp trứng vào giỏ hấp.
Cho nước vào bình trộn, đặt giỏ hấp và bộ Varoma vào vị trí, hấp 15 phút/Varoma/tốc độ 1. Cho gà ra đĩa và ngâm trứng vào nước lạnh trước khi bóc vỏ. Thái thành các miếng vừa ăn
Cho toàn bộ nguyên liệu sốt caesar vào bát to, trộn đều (để dư một chút phô mai để rắc lên salad).
Cho xà lách, cà chua bi vào một cái bát, cho một lượng sốt (tùy khẩu vị) vào bát, trộn đều.
Cho xà lách ra đĩa, xếp gà và trứng lên trên, rắc phô mai parmesan còn lại, thịt lợn xông khói chiên giòn, bánh mỳ crouton và nụ bạch hoa lên trên. Rưới thêm sốt và trộn đều, thưởng thức ngay.
Bạn có thể mua xà lách Romaine tại các siêu thị (nhất là các siêu thị lớn), và cá anchovy mặn ở các cửa hàng đồ nhập khẩu. Đây là những nguyên liệu làm nên hương vị đặc trưng của món ăn này, vì vậy không nên thay thế hoặc bỏ qua.
Bạn có thể dùng mayonnaise mua sẵn hoặc tự làm (tham khảo công thức Sốt Mayonnaise).
Để bào phô mai: Cho phô mai vào bình trộn, bào nhỏ 30 giây/tốc độ 9 .
Các làm bánh mì Crouton: Lót giấy nến vào khay nướng. Cho 10 g bánh mì gối cắt khối (1 x 1 cm) vào khay và nướng 5 phút (160°C), bỏ ra để nguội và trộn cùng bơ tỏi đã đun chảy, sau đó nướng thêm 5 phút (160°C).