Nguyên liệu
Salad
100 g lườn gà, cắt thành dải dày khoảng 2 cm
1 nhúm nhỏ muối
1 nhúm nhỏ bột tiêu
2-3 quả trứng gà
500 g nước
100 g xà lách Romaine, rửa sạch, để thật ráo nước
50 g cà chua bi, cắt đôi
10 g thịt lợn xông khói (bacon) chiên giòn
10 g bánh mỳ crouton (không bắt buộc)
10 g nụ bạch hoa ngâm (không bắt buộc)
Sốt caesar
50 g phô mai parmesan, bào nhỏ, lấy dư để rắc lên salad
1 nhánh tỏi, băm nhỏ
20 g nước cốt chanh
180 g sốt mayonnaise (xem Mẹo nhỏ)
30 g sữa nguyên kem
1 thìa cà phê mù tạt vàng
1 nhúm bột tiêu đen
1 thìa cà phê cá anchovy mặn