Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SA-LÁT BÒ BÍT TẾT ÁP CHẢO VÀ XÀ LÁCH ROCKET


dPhục vụ2 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị30 phútMThời gian nấu5 phútbTổng cộng35 phút

Nguyên liệu

 40 g dầu thực vật
 50 g hành tây, cắt đôi sau đó cắt lát (5 mm)
 200 g đùi thăn bò, cắt miếng dài (4-5 cm)
 1 nhánh hương thảo tươi
 120 g cà chua bi
 400 g nụ bạch hoa ngâm, để ráo nước (không bắt buộc)
 70 g xà lách rocket
 1 quả bơ chín
 30 g hạt óc chó, bỏ vỏ, cắt đôi
 10 g nước cốt chanh xanh
 10 g mật ong
 ¾ thìa cà phê muối, điều chỉnh tùy khẩu vị
Dụng cụ cần thiết
 Bát tô lớn

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
805 kcal
Độ đạm
35 g
Carbs
9 g
Độ béo
67 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 40 g dầu thực vật
 50 g hành tây, cắt đôi sau đó cắt lát (5 mm)
 200 g đùi thăn bò, cắt miếng dài (4-5 cm)
 1 nhánh hương thảo tươi
 120 g cà chua bi
 400 g nụ bạch hoa ngâm, để ráo nước (không bắt buộc)
 70 g xà lách rocket
 1 quả bơ chín
 30 g hạt óc chó, bỏ vỏ, cắt đôi
 10 g nước cốt chanh xanh
 10 g mật ong
 ¾ thìa cà phê muối, điều chỉnh tùy khẩu vị
Dụng cụ cần thiết
 Bát tô lớn
Thực hiện
1

Cho 20 g dầu ăn và hành tây vào bình trộn và xào 2 phút/120°C/(/tốc độ 1.

2

Thêm thịt bò, hương thảo, đảm bảo nguyên liệu được dàn đều trong bình trộn. Đặt đĩa chống bắn lên nắp bình trộn và áp chảo High Temp. Trong khi đó, cắt đôi cà chua bi và nụ bạch hoa, xé nhỏ lá xà lách rocket, cắt quả bơ theo hình khối nhỏ (1 cm) rồi cho vào một cái bát lớn.

3

Cho thịt bò và hành tây đã xào vào bát trộn với sa-lát rocket, bỏ nhánh hương thảo và giữ lại nước thịt trong bình trộn.

4

Thêm hạt óc chó, 20 g dầu ăn, nước cốt chanh, mật ong, muối và bột tiêu, xắt nhỏ 3-4 giây/tốc độ 5. Đổ nước sốt lên sa-lát và trộn đều. Nêm nếm vừa ăn và thưởng thức ngay.

Mẹo nhỏ
1

Thường thức kèm bánh mì.

SA-LÁT BÒ BÍT TẾT ÁP CHẢO VÀ XÀ LÁCH ROCKET

Trả lời