Nguyên liệu
40 g dầu thực vật
50 g hành tây, cắt đôi sau đó cắt lát (5 mm)
200 g đùi thăn bò, cắt miếng dài (4-5 cm)
1 nhánh hương thảo tươi
120 g cà chua bi
400 g nụ bạch hoa ngâm, để ráo nước (không bắt buộc)
70 g xà lách rocket
1 quả bơ chín
30 g hạt óc chó, bỏ vỏ, cắt đôi
10 g nước cốt chanh xanh
10 g mật ong
¾ thìa cà phê muối, điều chỉnh tùy khẩu vị
Dụng cụ cần thiết
Bát tô lớn
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 805 kcal
- Độ đạm
- 35 g
- Carbs
- 9 g
- Độ béo
- 67 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
40 g dầu thực vật
50 g hành tây, cắt đôi sau đó cắt lát (5 mm)
200 g đùi thăn bò, cắt miếng dài (4-5 cm)
1 nhánh hương thảo tươi
120 g cà chua bi
400 g nụ bạch hoa ngâm, để ráo nước (không bắt buộc)
70 g xà lách rocket
1 quả bơ chín
30 g hạt óc chó, bỏ vỏ, cắt đôi
10 g nước cốt chanh xanh
10 g mật ong
¾ thìa cà phê muối, điều chỉnh tùy khẩu vị
Dụng cụ cần thiết
Bát tô lớn
Thực hiện
1
Cho 20 g dầu ăn và hành tây vào bình trộn và xào 2 phút/120°C/(/tốc độ 1.
2
Thêm thịt bò, hương thảo, đảm bảo nguyên liệu được dàn đều trong bình trộn. Đặt đĩa chống bắn lên nắp bình trộn và áp chảo High Temp. Trong khi đó, cắt đôi cà chua bi và nụ bạch hoa, xé nhỏ lá xà lách rocket, cắt quả bơ theo hình khối nhỏ (1 cm) rồi cho vào một cái bát lớn.
3
Cho thịt bò và hành tây đã xào vào bát trộn với sa-lát rocket, bỏ nhánh hương thảo và giữ lại nước thịt trong bình trộn.
4
Thêm hạt óc chó, 20 g dầu ăn, nước cốt chanh, mật ong, muối và bột tiêu, xắt nhỏ 3-4 giây/tốc độ 5. Đổ nước sốt lên sa-lát và trộn đều. Nêm nếm vừa ăn và thưởng thức ngay.
Mẹo nhỏ
1
Thường thức kèm bánh mì.