- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 274 kcal
- Độ đạm
- 8.2 g
- Carbs
- 20.5 g
- Độ béo
- 17.7 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Làm nóng lò trước ở 180ºC. Lót giấy nến vào đáy khuôn tart (Ø 22 cm) và phết bơ xung quanh để chống dính.
Cho bột và bơ vào bình trộn, trộn đều 10 giây/tốc độ 6.
Thêm nước, muối và trộn đều K/1 giây/2 lần đến khi hòa quyện. Lấy bột ra và nặn thành hình tròn. Đặt vào khuôn bánh đã chuẩn bị và ấn dẹt để tạo thành phần đế bánh. Đặt khuôn bánh vào tủ lạnh để nghỉ trong 15 phút.
Phủ giấy nến lên trên phần bột bánh và cho hạt nướng lên trên, nướng đế trong 20 phút (180ºC). Lấy hạt nướng và giấy nến ra, dùng dĩa tạo các lỗ trên mặt bánh và nướng thêm 5 phút. Trong lúc đó chuẩn bị phần nhân.
Cho tỏi, hành tây, ớt chuông đỏ và dầu ô liu vào bình trộn, xắt nhỏ 3 giây/tốc độ 5. Gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống bằng thìa đa năng.
Thêm bí ngòi, đậu Hà Lan, tỏi tây vào bình trộn. Đặt giỏ hấp thay cho cốc đong trên nắp bình trộn, xào 6 phút/120ºC/(/tốc độ x.
Đổ hỗn hợp qua giỏ hấp để loại bỏ phần nước, dùng thìa đa năng ấn nhẹ để loại bỏ thêm nước trong hỗn hợp. Phủ đều hỗn hợp rau củ lên phần đế bánh đã nướng. Rắc phô mai, cà chua bi lên trên và để sang một bên.
Cho kem đậu nành, trứng, muối, bột tiêu, nhục đậu khấu, lá Oregano vào bình trộn, trộn đều 5 giây/tốc độ 3. Cho hỗn hợp vừa trộn lên phần rau củ trong khuôn bánh và nướng 30 – 40 phút (180ºC) cho đến khi bánh cứng và chuyển sang màu vàng nâu. Rắc lá húng tây lên trên và thưởng thức.
Có thể sử dụng kem tươi thay cho kem đậu nành.