Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 183 kcal
- Độ đạm
- 8.2 g
- Carbs
- 19.5 g
- Độ béo
- 7.6 g
Cho nước, đường và men nở vào bình trộn, đun sôi 2 phút/37°C/tốc độ 2.
Cho thêm bột, dầu và muối, nhào 2 phút/w. Cho bột ra mặt phẳng nhào bột silicon hoặc mặt phẳng làm việc đã rắc bột và nặn thành hình viên. Cho bột vào bát và dùng khăn bếp bọc lại. Để sang một bên cho đến khi bột nở gấp đôi (khoảng 1 giờ). Rửa sạch và lau khô bình trộn.
Làm nóng lò trước ở 200°C. Lót giấy nến vào khay nướng (30 x 40 cm) và để sang một bên.
Cho phô mai vào bình trộn và nghiền 10 giây/tốc độ 8. Cho phô mai ra bát và để sang một bên.
Cho hành và tỏi vào bình trộn, xay 3 giây/tốc độ 7. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu xuống đáy bình trộn.
Cho thêm cà chua, sốt cà chua và lá oregano, trộn 5 giây/tốc độ 8. Cho hỗn hợp ra bát khác và để sang một bên.
Chia bột làm 16 phần bằng nhau (khoảng 40 g mỗi phần). Các bột thành hình tròn (đường kính 10 cm). Để cách 3 cm viền ngoài, trải 1 thìa cà phê hỗn hợp cà chua vào mỗi vòng tròn. Đặt giăm bông, xúc xích và phô mai nghiền lên trên. Gập đôi bột lại, đảm bảo nhân không bị rơi ra. Dùng dĩa nhấn mép bột lại với nhau. Cho bột vào khay nướng đã chuẩn bị sẵn và quết sữa lên trên. Nướng khoảng 10-15 phút (200°C), hoặc cho đến khi bánh có màu vàng nâu, sau đó thưởng thức khi còn ấm.