Nguyên liệu
Bột pizza
220 g nước
1 thìa cà phê đường
2 thìa cà phê men nở khô
400 g bột mì dai, lấy dư để rắc
30 g dầu ô liu nguyên chất
1 thìa cà phê muối
Nhân pizza
50 g phô mai Parmesan, bỏ vỏ và cắt miếng (3 cm)
100 g phô mai mozzarella, cắt miếng (3 cm)
50 g hành nâu, bổ làm tư
2 nhánh tỏi
1 quả cà chua tươi, bổ làm tư và bỏ hạt
100 g sốt cà chua
1 thìa cà phê lá oregano khô
100 g thịt giăm bông, thái dải dài
100 g xúc xích salami, thái dải dài
Sữa nguyên kem, để quết
400 g hành tây, thái múi cau nhỏ
Dụng cụ cần thiết
Khay nướng (30 x 40 cm)