Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 386 kcal
- Độ đạm
- 16 g
- Carbs
- 48 g
- Độ béo
- 14 g
Cho nước, men nở vào bình trộn, trộn đều 2 phút/37°C/tốc độ 2. Trong lúc đó phết dầu ô liu vào 1 cái bát lớn.
Thêm bột, dầu và muối vào bình trộn, nhào bột 3 phút/w. Cho ra bát đã chuẩn bị, đậy lại bằng khăn ẩm hoặc màng bọc thực phẩm, để chỗ ấm và để nghỉ khoảng 1 giờ chô bột nở gấp đôi.
Cho phô mai Parmesan vào bình trộn, nghiền nhỏ 10 giây/tốc độ 10. Cho ra bát và để sang một bên.
Cho cà chua, nước, xúc xích vào bình trộn, xắt nhỏ 12 giây/tốc độ 6. Gạt nguyên liệu trên thành bình xuống.
Thêm phô mai Parmesan đã bào, bột ớt vào bình trộn, trộn đều 7 giây/tốc độ 4.
Làm nóng lò ở 200°C và chuẩn bị khay nướng có lót giấy nến.
Rắc một chút bột lên thảm nhào bột làm bột áo, cho bột ra thảm và chia thành 2 phần bằng nhau. Cán 1 phần bột thành hình tròn (khoảng 30 cm) sau đó cho vào khay nướng. Rải đều phần topping đã chuẩn bị và rắc lên trên lá Oregano.
Cán phần bột thứ hai thành hình tròn tương tự sau đó đặt lên trên lớp bánh thứ nhất. Đặt một cái cốc (khoảng 6 cm) vào giữa chiếc bánh. Dùng dao cắt bánh từ mép cốc đến rìa bánh thành 4 phần bằng nhau và sau đó thành 8 và 16 phần. Nhẹ nhàng xoắn 16 phần bột 3 lần sau đó bỏ cốc ra.
Nướng bánh 25-30 phút (200°C) cho đến khi bánh chín. Thưởng thức nóng.