PIZZA NGÔI SAO


dPhục vụ8 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị20 phútMThời gian nấu1 giờ 25 phútbTổng cộng1 giờ 45 phút

Nguyên liệu

Đế bánh
 310 g nước
 10 g men nở khô
 500 g bột mì số 13
 30 g dầu ô liu nguyên chất, lấy dư
 1 thìa cà phê muối biển
Topping
 100 g phô mai Parmesan, cắt miếng nhỏ 2 cm
 160 g cà chua nghiền
 60 g nước
 90 g xúc xích Chorizo, cắt lát mỏng
 1 nhúm bột ớt
Tạo hình và nướng bánh
 Bột mì, để làm bột áo
 1 nhúm lá Oregano khô
Dụng cụ cần thiết
 Bát to
 Màng bọc thực phẩm
 Khay nướng
 Giấy nến
 Cây cán bột
 Dao cắt bánh

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
386 kcal
Độ đạm
16 g
Carbs
48 g
Độ béo
14 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
Đế bánh
 310 g nước
 10 g men nở khô
 500 g bột mì số 13
 30 g dầu ô liu nguyên chất, lấy dư
 1 thìa cà phê muối biển
Topping
 100 g phô mai Parmesan, cắt miếng nhỏ 2 cm
 160 g cà chua nghiền
 60 g nước
 90 g xúc xích Chorizo, cắt lát mỏng
 1 nhúm bột ớt
Tạo hình và nướng bánh
 Bột mì, để làm bột áo
 1 nhúm lá Oregano khô
Dụng cụ cần thiết
 Bát to
 Màng bọc thực phẩm
 Khay nướng
 Giấy nến
 Cây cán bột
 Dao cắt bánh
Thực hiện
Đế bánh
1

Cho nước, men nở vào bình trộn, trộn đều 2 phút/37°C/tốc độ 2. Trong lúc đó phết dầu ô liu vào 1 cái bát lớn.

2

Thêm bột, dầu và muối vào bình trộn, nhào bột 3 phút/w. Cho ra bát đã chuẩn bị, đậy lại bằng khăn ẩm hoặc màng bọc thực phẩm, để chỗ ấm và để nghỉ khoảng 1 giờ chô bột nở gấp đôi.

Topping
1

Cho phô mai Parmesan vào bình trộn, nghiền nhỏ 10 giây/tốc độ 10. Cho ra bát và để sang một bên.

2

Cho cà chua, nước, xúc xích vào bình trộn, xắt nhỏ 12 giây/tốc độ 6. Gạt nguyên liệu trên thành bình xuống.

3

Thêm phô mai Parmesan đã bào, bột ớt vào bình trộn, trộn đều 7 giây/tốc độ 4.

Tạo hình và nướng bánh
1

Làm nóng lò ở 200°C và chuẩn bị khay nướng có lót giấy nến.

2

Rắc một chút bột lên thảm nhào bột làm bột áo, cho bột ra thảm và chia thành 2 phần bằng nhau. Cán 1 phần bột thành hình tròn (khoảng 30 cm) sau đó cho vào khay nướng. Rải đều phần topping đã chuẩn bị và rắc lên trên lá Oregano.

3

Cán phần bột thứ hai thành hình tròn tương tự sau đó đặt lên trên lớp bánh thứ nhất. Đặt một cái cốc (khoảng 6 cm) vào giữa chiếc bánh. Dùng dao cắt bánh từ mép cốc đến rìa bánh thành 4 phần bằng nhau và sau đó thành 8 và 16 phần. Nhẹ nhàng xoắn 16 phần bột 3 lần sau đó bỏ cốc ra.

4

Nướng bánh 25-30 phút (200°C) cho đến khi bánh chín. Thưởng thức nóng.

PIZZA NGÔI SAO

Trả lời