Nguyên liệu
50 g bơ nhạt, cắt miếng, lấy dư một chút để chiên bánh
300 g sữa tươi không đường
2 quả trứng
30 g đường
200 g bột mì đa dụng
1 thìa canh bột nở (15 g)
½ thìa cà phê muối
½ thìa cà phê bột nhân sâm
Syro phong, để thưởng thức
Dụng cụ cần thiết
Chảo rán
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 387 kcal
- Độ đạm
- 11 g
- Carbs
- 55 g
- Độ béo
- 14 g
Nguyên liệu
50 g bơ nhạt, cắt miếng, lấy dư một chút để chiên bánh
300 g sữa tươi không đường
2 quả trứng
30 g đường
200 g bột mì đa dụng
1 thìa canh bột nở (15 g)
½ thìa cà phê muối
½ thìa cà phê bột nhân sâm
Syro phong, để thưởng thức
Dụng cụ cần thiết
Chảo rán
Thực hiện
1
Cho bơ vào bình trộn và đun chảy 2 phút/70°C/tốc độ 1.
2
Thêm sữa, trứng, đường, bột mì, bột nở, muối và bột nhân sâm vào bình trộn, trộn 20 giây/tốc độ 5 đến khi nguyên liệu hòa quyện.
3
Cho một chút bơ hoặc dầu ăn lên chảo ở nhiệt độ trung bình, dùng giấy bếp thoa đều bơ lên chảo. Múc 1 thìa bột vào chảo và chiên bánh. Khi thấy bong bóng xuất hiện trên mặt bánh, lật mặt và chiên bánh đến cả 2 mặt có màu vàng nâu đẹp mắt. Lấy bánh ra, để nguội bớt và thưởng thức cùng syro phong.