Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

PANCAKE NHÂN SÂM


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng20 phút

Nguyên liệu

 50 g bơ nhạt, cắt miếng, lấy dư một chút để chiên bánh
 300 g sữa tươi không đường
 2 quả trứng
 30 g đường
 200 g bột mì đa dụng
 1 thìa canh bột nở (15 g)
 ½ thìa cà phê muối
 ½ thìa cà phê bột nhân sâm
 Syro phong, để thưởng thức
Dụng cụ cần thiết
 Chảo rán

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
387 kcal
Độ đạm
11 g
Carbs
55 g
Độ béo
14 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 50 g bơ nhạt, cắt miếng, lấy dư một chút để chiên bánh
 300 g sữa tươi không đường
 2 quả trứng
 30 g đường
 200 g bột mì đa dụng
 1 thìa canh bột nở (15 g)
 ½ thìa cà phê muối
 ½ thìa cà phê bột nhân sâm
 Syro phong, để thưởng thức
Dụng cụ cần thiết
 Chảo rán
Thực hiện
1

Cho bơ vào bình trộn và đun chảy 2 phút/70°C/tốc độ 1.

2

Thêm sữa, trứng, đường, bột mì, bột nở, muối và bột nhân sâm vào bình trộn, trộn 20 giây/tốc độ 5 đến khi nguyên liệu hòa quyện.

3

Cho một chút bơ hoặc dầu ăn lên chảo ở nhiệt độ trung bình, dùng giấy bếp thoa đều bơ lên chảo. Múc 1 thìa bột vào chảo và chiên bánh. Khi thấy bong bóng xuất hiện trên mặt bánh, lật mặt và chiên bánh đến cả 2 mặt có màu vàng nâu đẹp mắt. Lấy bánh ra, để nguội bớt và thưởng thức cùng syro phong.

PANCAKE NHÂN SÂM

Trả lời