Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 728 kcal
- Độ đạm
- 29 g
- Carbs
- 64.3 g
- Độ béo
- 39.4 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho tỏi vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu trên thành bình xuống.
Thêm đậu gà, bơ mè, dầu, nước cốt chanh, muối, bột ớt paprika, bột ớt cayenne vào bình trộn, trộn đều 20 giây/tốc độ 6. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu trên thành bình xuống rồi trộn tiếp 20 giây/tốc độ 6. Đổ hỗn hợp ra bát rồi để sang một bên. Làm sạch bình trộn.
Cho hành lá, ớt chuông đỏ vào bình trộn, xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Đổ hỗn hợp ra một cái bát rồi để sang một bên.
Lắp phới đánh bông. Cho bột, nước, bột nở, bột tỏi, muối, tiêu vào bình trộn, trộn đều 15 giây/tốc độ 4. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu trên thành bình xuống rồi trộn tiếp 10 giây/tốc độ 4. Tháo phới đánh bông.
Thêm hỗn hợp hành lá và ớt đã chuẩn bị sẵn vào trộn đều 20 giây/(/tốc độ 2.
Làm nóng chảo cùng một thìa cà phê dầu ô liu trên lửa vừa. Đổ từng thìa bột lên chảo, rán mỗi mặt khoảng 5-6 phút và rán thêm 3-5 phút cho bánh chín hoàn toàn.
Phết hummus lên mặt bánh, xếp vài lát bơ, cà chua bi cùng lá mùi tây xắt nhỏ lên trên rồi thưởng thức khi còn nóng.
Nếu sử dụng đậu gà tươi, tham khảo công thức Hummus đậu gà trong cộng đồng.