Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 801.6 kcal
- Độ đạm
- 100.8 g
- Carbs
- 31.1 g
- Độ béo
- 33 g
Cho dầu ăn, hành tây, cà rốt, cần tây và tỏi vào bình trộn, xào 5 phút/100°C/tốc độ 1. Đổ hỗn hợp ra bát và để sang một bên.
Đặt đĩa che dao vào đúng vị trí. Thêm sườn bò, muối, tiêu đen, tiêu Jamaica, lá nguyệt quế, hỗn hợp rau củ và lượng nước vừa đủ để ngập bề mặt thịt, rau củ (không quá vạch 2L) vào bình trộn, bắt đầu chế độ Nấu chậm/3 giờ/95°C.
Cẩn thận dùng thìa múc bớt lớp váng mỡ trên bề mặt nước dùng và loại bỏ. Lót túi sữa hạt vào một cái rây lớn và đặt rây lên trên một cái bát lớn. Cẩn thận lọc nước dùng qua rây lọc đã chuẩn bị. Sau khi lọc xong, đổ nước dùng vào chai đã khử trùng và đậy kín nắp. Sử dụng tùy theo nhu cầu hoặc để nguội hoàn toàn rồi bảo quản trong tủ lạnh (xem Mẹo nhỏ).
Bảo quản nước dùng trong tủ lạnh từ 2-3 ngày. Hoặc bạn có thể bảo quản trong ngăn đông tối đa 6 tháng.