Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 910 kcal
- Độ đạm
- 70.4 g
- Carbs
- 6.5 g
- Độ béo
- 65.1 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Lắp đĩa che dao, cho mỡ và bì heo vào bình trộn. Thêm nước sôi sao cho ngập mặt nguyên liệu mà không quá vạch tối đa và luộc 15 phút/100°C/(/tốc độ x.
Khi gần hết thời gian này, chuẩn bị một bát nước đá lạnh. Vớt bì ra và ngâm trong bát nước đá cho nguội. Luộc mỡ thêm 3 phút/100°C/(/tốc độ x. Vớt mỡ ra và ngâm trong bát nước đá cho nguội. Thái mỏng bì và mỡ, để sang một bên.
Đổ nước luộc thịt ra bát, tháo đĩa che dao. Cho lại nước luộc thịt vào bình trộn, đặt giỏ hấp vào vị trí. Thêm thịt vào giỏ hấp. hấp 10 phút/Varoma/tốc độ 2. Để thịt nguội, thái mỏng.
Loại bỏ nước trong bình trộn, vệ sinh và lau khô bình trộn. Cho tỏi vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5, cho tỏi ra bát.
Cho thịt vào bình trộn, sử dụng chế độ nhào bột 1 phút/w. Thêm mỡ và tiếp tục sử dụng chế độ nhào bột 3 phút/w.
Thêm bì, nước mắm, đường và lá chanh vào trộn 1 phút/w. Rắc thính đều lên bề mặt hỗn hợp rồi trộn thêm 1 phút/w.
Nắm chặt hỗn hợp thịt lại thành từng nắm tròn. Thưởng thức cùng lá sung và nước mắm chấm chua ngọt tùy khẩu vị.