MỲ PASTA CÁ NGỪ


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu25 phútbTổng cộng30 phút

Nguyên liệu

 1 quả chanh, bào lấy vỏ, không lấy cùi trắng
 50 g phô mai Parmesan
 2 nhánh tỏi
 30 g dầu ô liu
 400 g cà chua
 50 g rượu vang không ngọt
 500 g nước
 2 thìa cà phê bột súp rau củ, xem mẹo nhỏ
 300 g mì penne
 425 g cá ngừ đóng hộp
 1 nhúm muối
 1 nhúm bột tiêu đen

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
458 kcal
Độ đạm
40 g
Carbs
58 g
Độ béo
16 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 1 quả chanh, bào lấy vỏ, không lấy cùi trắng
 50 g phô mai Parmesan
 2 nhánh tỏi
 30 g dầu ô liu
 400 g cà chua
 50 g rượu vang không ngọt
 500 g nước
 2 thìa cà phê bột súp rau củ, xem mẹo nhỏ
 300 g mì penne
 425 g cá ngừ đóng hộp
 1 nhúm muối
 1 nhúm bột tiêu đen
Thực hiện
1

Cho vỏ chanh và phô mai vào bình trộn, bào nhỏ 10 giây/tốc độ 9, cho ra bát vả để sang một bên. Rửa sạch và lau khô bình trộn.

2

Cho tỏi vào bình trộn và băm nhỏ 3 giây/tốc độ 7. Gạt tỏi trên thành bình xuống. Thêm dầu ô liu và xào thơm 3 phút/120°C/tốc độ 1.

3

Thêm cà chua, rượu, nước và bột nêm rau củ vào bình trộn, nấu 10 phút/100°C/tốc độ 1.

4

Thêm mì, cá ngừ vào bình trộn, nấu 10-12 phút/100°C/(/tốc độ 1 hoặc cho đến khi mì chín tới.

5

Cho ra một tô lớn, nêm nếm muối, tiêu và để nghỉ 5 phút. Trộn đều với phô mai, vỏ chanh đã bào nhỏ và thưởng thức.

Mẹo nhỏ
1

Thảm khảo công thức bột nêm rau củ trong Sách nấu ăn cơ bản.

MỲ PASTA CÁ NGỪ

Trả lời