Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

MÌ UDON DINH DƯỠNG


dPhục vụ2 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu2 giờ 50 phútbTổng cộng3 giờ

Nguyên liệu

Nước dùng
  200 g dứa chín, bổ làm tư
 150 g táo Mỹ, khoảng 1 quả, bổ làm tư
 3 cái nấm đông cô khô, rửa sạch
 8 quả táo đỏ
 3 quả chà là (không bắt buộc)
 15 g kỳ tử
 5 g nhân sâm khô
 1800 g nước
Hoàn thiện
 1000 g nước
 10 g dầu oliu
 180 g mì udon khô
 2 thìa canh nước tương
 2 thìa canh bột nêm rau củ
 100 g nấm ngọc châm
 100 g rau cải chip

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
544 kcal
Độ đạm
14.1 g
Carbs
117.2 g
Độ béo
6 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
Nước dùng
  200 g dứa chín, bổ làm tư
 150 g táo Mỹ, khoảng 1 quả, bổ làm tư
 3 cái nấm đông cô khô, rửa sạch
 8 quả táo đỏ
 3 quả chà là (không bắt buộc)
 15 g kỳ tử
 5 g nhân sâm khô
 1800 g nước
Hoàn thiện
 1000 g nước
 10 g dầu oliu
 180 g mì udon khô
 2 thìa canh nước tương
 2 thìa canh bột nêm rau củ
 100 g nấm ngọc châm
 100 g rau cải chip
Thực hiện
Nước dùng
1

Cho dứa, táo, nấm đông cô, táo đỏ, chà là, kỳ tử, nhân sâm và nước vào bình trộn, đun sôi 20 phút/100°C/(/tốc độ 1.

2

Sau đó bắt đầu chế độ Nấu chậm/2 giờ/90°C. Lọc hỗn hợp nước dùng qua giỏ hấp vào một cái bát lớn, loại bỏ phần nguyên liệu (xem Mẹo nhỏ). Tráng sạch bình trộn.

Hoàn thiện
1

Cho nước và 10 g dầu oliu vào bình trộn, bắt đầu chế độ Bình đun/100°C.

2

Thêm mì qua lỗ trên nắp bình trộn trộn, luộc 10 phút/100°C/(/tốc độ x. Lọc mì qua giỏ hấp và xả dưới vòi nước lạnh, để sang một bên cho ráo nước. Rửa sạch và lau khô bình trộn.

3

Cho 800 g nước dùng hoa quả đã chuẩn bị vào bình trộn. Thêm nước tương, bột nêm rau củ và nấm vào, đun sôi 10 phút/100°C/(/tốc độ x.

4

Thêm rau cải chip vào, đun thêm 3 phút/100°C/(/tốc độ x.

5

Chia đều mì đã luộc chín vào 2 bát, xếp rau cải chip và nấm đã luộc lên trên. Chan nước dùng vào bát và thưởng thức
nóng.

MÌ UDON DINH DƯỠNG

Trả lời