Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 718.5 kcal
- Độ đạm
- 10.5 g
- Carbs
- 55.3 g
- Độ béo
- 51.9 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho đường vào bình trộn, nghiền 10 giây/tốc độ 10. Múc 2 thìa canh đường bột trong bình trộn ra một cái bát và đặt sang một bên.
Thêm trứng vào bình trộn, trộn đều 30 giây/tốc độ 7. Đổ hỗn hợp ra một cái bát khác rồi để sang một bên.
Cho socola vào bình trộn, nghiền nhỏ 4 giây/tốc độ 8. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn xuống.
Thêm bơ vào, đun chảy 4 phút/50°C/tốc độ 1. Để hỗn hợp nguội bớt trong bình trộn (khoảng 5 phút). Trong khi đó, dùng bơ chống dính 4 khuôn bánh lava và phủ một lớp bột áo mỏng vào khuôn.
Thêm hỗn hợp trứng và bột mì đa dụng vào bình trộn, trộn 20 giây/tốc độ 4. Chia đều hỗn hợp bột vào khuôn bánh đã chuẩn bị, dùng giấy bạc bọc kín khuôn rồi đặt vào đĩa Varoma. Tráng sạch bình trộn.
Cho nước vào bình trộn, đặt đĩa Varoma vào vị trí, đậy nắp Varoma và hấp 26 phút/Varoma/tốc độ 1.
Cẩn thận nhấc đĩa Varoma ra khỏi nắp bình trộn, để bánh nguội bớt rồi lấy bánh ra khỏi khuôn. Cho bánh ra đĩa, trang trí thêm hoa quả và kem tùy khẩu vị. Dùng rây lọc mịn rắc đường bột lên bề mặt bánh và thưởng thức khi còn ấm.