Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1
- Năng lượng
- 151 kcal
- Độ đạm
- 7 g
- Carbs
- 18 g
- Độ béo
- 4 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho tỏi vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
Thêm bơ mặn vào, đun chảy 2 phút 30 giây/50°C/tốc độ x.
Thêm kem tươi, nước dung gà, bột tiêu đen và muối vào bình trộn, trộn đều 20 giây/tốc độ 3.
Làm nóng lò ở nhiệt 180°C. Xếp hai lớp khoai tây cắt lát vào khay nướng bằng gốm (30 cm x 30 cm x 5 cm), đổ 1⁄2 hỗn hợp kem trong bình trộn lên trên. Lặp lại thao tác với số khoai tây và kem còn lại. Rắc phô mai mozzarella lên trên cùng. Bọc kín lại bằng giấy bạc.
Nướng ở rãnh giữa trong 1 giờ 15 phút (180 °C) hoặc tới khi khoai tây chín mềm. Tháo giấy bạc và rắc thêm một lớp phô mai lên trên. Nướng thêm 10 - 15 phút tới khi chín vàng. Trang trí với thịt xông khói băm vụn và lá mùi tây. Cắt thành từng phần nhỏ và thưởng thức nóng.