Thực hiện
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 613 kcal
- Độ đạm
- 55 g
- Carbs
- 8.2 g
- Độ béo
- 35.3 g
Đặt đĩa che dao vào bên trong bình trộn. Cho thịt chỉ, nước, rượu trắng, gừng, hành lá và muối vào bình trộn, không đậy cốc đong, luộc 40 phút/100°C/(/tốc độ x. Cẩn thận vớt thịt ra, dùng giấy bếp thấm khô bề mặt thịt.
Dùng dĩa hoặc tăm nhọn xâm vào toàn bộ bề mặt phần bì của miếng thịt. Cho thịt ba chỉ và nước tương đặc vào một cái bát lớn, dùng găng tay xoa đều. Sau đó cho thịt vào nồi chiên không dầu, để phần bì hướng lên trên, nướng trong 15-20 phút (180°C).
Cẩn thận lấy miếng thịt ra cho vào bát nước đá lạnh để ngâm đến khi nguội. Sau đó, thái thịt thành từng lát dày khoảng 0.8-1 cm và cho vào bát lớn. Thêm tất cả nguyên liệu của phần hỗn hợp ướp vào và dùng găng tay xoa đều lên miếng thịt. Để bát sang một bên cho thịt ngấm trong khoảng 30 phút Trong lúc đó, rửa sạch và lau khô bình trộn.
Cho dưa chua vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5.
Thêm dầu ăn, nước tương và muối vào bình trộn, xào 5 phút/Varoma/(/tốc độ 1.
Xếp đều những miếng thịt đã ướp vào một bát to chịu nhiệt, để phần bì của thịt xuống đáy bát, sau đó cho dưa chua lên trên và ấn chặt. Bọc kín miệng bát bằng giấy bạc.
Cho nước vào bình trộn, đặt đĩa Varoma vào vị trí. Xếp bát khâu nhục đã chuẩn bị vào đĩa Varoma và đậy nắp Varoma, hấp 90 phút/Varoma/tốc độ 1.
Cẩn thận nhấc bộ Varoma để sang một bên. Loại bỏ giấy bạc, chắt bớt nước trong bát ra một cái bát khác, giữ lại để làm nước sốt. Đặt một cái đĩa lên trên miệng bát rồi úp ngược để lấy khâu nhục ra, sau đó rưới nước sốt lên trên. Thưởng thức nóng với cơm và xôi.