Thực hiện
Thịt ba chỉ
700 g thịt ba chỉ, để nguyên miếng vuông
1000 g nước, để luộc thịt
20 g rượu trắng
20 g gừng, thái lát mỏng
2 nhánh hành lá, buộc thắt nút
1 nhúm muối
20 g nước tương đặc Lee Kum Kee
Hỗn hợp ướp
1 thìa canh rượu trắng
1 thìa canh nước tương
1 thìa canh đường
1 thìa canh chao đỏ (không bắt buộc)
1 thìa cà phê ngũ vị hương
1 thìa cà phê tiêu
1 thìa cà phê màu điều
Hoàn thiện
300 g cải dưa muối chua, vắt kiệt nước
20 g dầu ăn
1 thìa cà phê nước tương
1 thìa cà phê muối
1500 g nước, để hấp