Nguyên liệu
100 g mắc ca rang chín
100 g yến mạch cán dẹt
100 g cơm dừa sấy
50 g dầu dừa
50 g syro phong (maple syrup)
1 – 2 giọt tinh chất vani
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 212 kcal
- Độ đạm
- 5 g
- Carbs
- 24 g
- Độ béo
- 11 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcPicnic, Tráng Miệng
Nguyên liệu
100 g mắc ca rang chín
100 g yến mạch cán dẹt
100 g cơm dừa sấy
50 g dầu dừa
50 g syro phong (maple syrup)
1 – 2 giọt tinh chất vani
Thực hiện
1
Cho mắc ca vào bình trộn, xay 1 phút/(/tốc độ 4. Gạt nguyên liệu trên thành bình xuống.
2
Thêm toàn bộ nguyên liệu còn lại vào bình trộn, trộn đều 2 phút/(/tốc độ 2 – 3. Thưởng thức cùng sữa chua, sữa chua Hy Lạp. Bảo quản kín trong tủ lạnh 10 – 15 ngày.