Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

GRANOLA MẮC CA DỪA YẾN MẠCH


dPhục vụ8 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu5 phútbTổng cộng10 phút

Nguyên liệu

 100 g mắc ca rang chín
 100 g yến mạch cán dẹt
 100 g cơm dừa sấy
 50 g dầu dừa
 50 g syro phong (maple syrup)
 1 – 2 giọt tinh chất vani

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
212 kcal
Độ đạm
5 g
Carbs
24 g
Độ béo
11 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 100 g mắc ca rang chín
 100 g yến mạch cán dẹt
 100 g cơm dừa sấy
 50 g dầu dừa
 50 g syro phong (maple syrup)
 1 – 2 giọt tinh chất vani
Thực hiện
1

Cho mắc ca vào bình trộn, xay 1 phút/(/tốc độ 4. Gạt nguyên liệu trên thành bình xuống.

2

Thêm toàn bộ nguyên liệu còn lại vào bình trộn, trộn đều 2 phút/(/tốc độ 2 – 3. Thưởng thức cùng sữa chua, sữa chua Hy Lạp. Bảo quản kín trong tủ lạnh 10 – 15 ngày.

GRANOLA MẮC CA DỪA YẾN MẠCH

Trả lời